4 lợi ích tuyệt vời khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ

Các chuyên gia nha khoa vẫn luôn khuyên bạn rằng không răng nào tốt hơn răng thật. Tuy nhiên răng sứ thẩm mỹ cũng luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn có hàm răng không đẹp.

4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng màu trắng đẹp tự nhiên thậm chí còn hơn răng thật. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu hàm răng trắng đẹp và chắc khỏe.

  1. Răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng đẹp hơn

 Hơn nữa, răng trắng cũng có những mức độ khác nhau trắng bóng, trắng đục và cả một hàm răng thật khó đều nhau. Để có hàm răng trắng đẹp toàn diện thì trồng răng sứ thẩm mỹ giúp bệnh nhân chủ động hơn lựa chọn độ trắng của hàm răng hài hòa hơn với màu da. Với các bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp như chụp răng sứ veneer , làm răng giả nacera thì răng sứ rất tự nhiên, khó mà phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng giả.

4 lợi ích tuyệt vời từ bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ làm cho hàm răng trở nên trắng đều và hài hòa hơn

  1. Răng sứ thẩm mỹ bền chắc không kém răng thật

Khi không may bị gãy vỡ răng hoặc gặp phải tình trạng bệnh lý phức tạp thì chúng ta khó mà để cho cơ thể tự phục hồi. Chiếc răng không được phục hình lại sẽ làm bạn mất tự tin, khó khăn trong việc nhai thức ăn và để thời gian quá lâu có thể dẫn đến mất răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ giúp phục hình lại những chiếc răng không nguyên vẹn. Răng sau phục hình vừa đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ hơn nữa độ bền lại không kém gì răng thật. Thậm chí theo tính toán của chuyên gia nha khoa độ bền của răng sứ còn có thể tốt hơn răng thật.

4 lợi ích tuyệt vời từ bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao

  1. Răng sứ thẩm mỹ giúp hạn chế bệnh lý răng miệng

Có một lợi ích khác từ răng sứ thẩm mỹ mà có lẽ bạn chưa biết đó là trồng răng sứ thẩm mỹ giúp hạn chế bệnh lý về răng miệng. Hầu hết các trường hợp răng miệng bị bệnh lý chuyên gia nha khoa sẽ phải điều trị bệnh lý trước tiên sau đó mới tiến hành phục hình răng. Răng sứ thẩm mỹ giống như là một lớp vỏ chắc chắn bảo vệ răng thật nên sau khi phục hình răng thật sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn gây hại, hạn chế bệnh lý.

4 lợi ích tuyệt vời từ bọc răng sứ thẩm mỹ

4 lợi ích tuyệt vời từ bọc răng sứ thẩm mỹ

  1. Răng sứ thẩm mỹ giúp hàm răng đều đặn hơn

Răng khấp khểnh, răng không đều sẽ không còn là mối lo ngại sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Phương pháp này giúp phục hình lại răng trong thời gian ngắn nhất mà không mất công niềng răng tốn thời gian. Với kỹ thuật chụp răng sứ thẩm mỹ hiện đại các kỹ thuật viên sẽ nắn chỉnh, phục hình lại cho bạn hàm răng trắng sáng, thẳng đều tăm tắp. Chính bản thân bạn cũng sẽ không nhận ra đó là hàm răng khấp khểnh đã từng khiến bạn mất tự tin.

Tư vấn có nên làm răng sứ veneer

        Làm răng sứ thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu như bạn vẫn chưa hài lòng về hàm răng của mình tin rằng bọc răng thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz