5 Bước bọc răng sứ ceramill cho hàm răng trắng sứ hoàn hảo

Các bước làm răng sứ ceramill cần phải được thực hiện theo đúng quy trình mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất, cho hàm răng trắng sứ hoàn hảo.

Các bước làm răng sứ ceramill tiêu chuẩn

  1. Khám tổng quát kiểm tra tình hình răng miệng

Bất kỳ phương pháp nào trồng răng giả giá bao nhiêu chăng nữa thì khâu đầu tiên kiểm tra tổng quát để biết chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân là điều quan trọng. Từ đó bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Nếu như trong khâu này bác sỹ phát hiện ra răng bị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, nha chu thì cần phải tiến hành điều trị bệnh lý trước.

5 Bước bọc răng sứ ceramill chuẩn quốc tế

5 Bước bọc răng sứ ceramill chuẩn quốc tế

  1. Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trước khi tiến hành thẩm mỹ nha khoa bác sỹ cần vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân sạch sẽ để đảm bảo răng sứ lắp vào được hoàn toàn diệt khuẩn. Nếu như có cao răng, sâu răng, viêm tủy thì cần điều trị tủy, làm sạch mảng bám. Ở các trung tâm nha khoa hiện đại thì quy trình này được diệt khuẩn bằng máy móc hiện đại giúp đảm bảo an toàn hơn.

  1. Gây tê và mài cùi răng

Các bước làm răng sứ ceramill thì một khâu rất quan trọng đó là mài cùi răng. Trước khi mài răng bác sỹ sẽ gây tê cục bộ tại vị trí cần bọc răng sứ. Thân răng được mài nhỏ tạo thành trụ răng chắc chắn nâng đỡ răng sứ. Sau khi mài răng bệnh nhân sẽ được lắp răng giả tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ trong lúc chờ đợi răng sứ được chế tác và lắp vào.

  1. Lấy dấu răng

Bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng, tính toán chính xác kích thước răng sứ cần chế tác. Lấy dấu răng được dùng mẫu thạch cao để tạo nên răng mô hình. Bác sỹ dựa trên mẫu răng để tạo nên răng sứ với hình hài và màu sắc tương thích với khuôn răng.

  1. Tiến hành lắp răng sứ ceramill

Sau các bước làm răng sứ ceramill chuẩn bị thì quy trình trồng răng sự thật chính thức sẽ được bắt đầu. Bác sỹ nha khoa tiến hành gắn răng sứ vào cùi răng thật, kiểm tra độ kênh và điều chỉnh lại cho chắn chắn. Sau đó bác sỹ cũng kiểm tra lại khớp cắn, chức năng nhai cho hoàn chỉnh. Hoàn tất tất cả các bước là quy trình đã hoàn thành và bác sỹ đặt lịch kiểm tra lại, đề phòng những bất chắc có thể xảy ra sau phục hình. Bệnh nhân cũng cần chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn để đảm bảo hiệu quả được bền lâu.

>> Tư vấn răng sứ nacera có tốt không

Bọc răng sứ ceramill là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp phục hình hàm răng trắng sứ cho bệnh nhân. Bạn cần tìm trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện đúng quy trình các bước làm răng sứ ceramill theo chuẩn quốc tế mới đảm bảo đạt hiệu quả như mong đợi.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz