Bác sĩ giải đáp: bọc răng sứ HT Smile mất thời gian bao lâu?

HT Smile được coi là “đỉnh cao” trong công nghệ phục hình răng giả. Với vẻ đẹp không tì vết cùng độ bền bỉ thách thức mọi điều kiện đã khiến nhiều người mong muốn được sở hữu loại răng toàn sứ này. Vậy bọc răng sứ ht smile mất thời gian bao lâu? răng sứ ht smile giá rẻ không? Để làm rõ những băn khoăn này, các bạn hãy lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ đến từ trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp dưới đây.

Bọc răng sứ HT Smile có lâu không?

Bọc răng sứ HT Smile có lâu không?

Bọc răng sứ HT Smile là gì?

Bọc răng sứ là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Khách hàng tìm đến kỹ thuật này như một giải pháp cứu cánh để cải thiện những khuyết điểm trên hàm răng của mình. Bọc răng sứ không chỉ giúp khả năng ăn nhai của bạn tốt hơn mà còn mang lại cho hàm răng một diện mạo hoàn toàn mới mẻ với vẻ đẹp hình thể đều đặn, cân đối cùng màu sắc trắng sáng, sống động hơn.

Bọc răng sứ HT Smile chính là kỹ thuật thay thế những chiếc răng hư hỏng bằng cách chụp mão sứ HT Smile lên trên. Để đảm bảo răng giả được khôi phục cố định, chính xác trên răng của bệnh nhân, nha sĩ cần phải dựa trên nền tảng của răng cũ sau đó mài đi một phần mô răng nhằm tạo các trụ chắc chắn nâng đỡ răng sứ nhân tạo bên trên. Lúc này, bạn đã có một hàm răng mới theo đúng ý muốn của mình.

Làm răng sứ ht smile mất thời gian bao lâu?

Vẫn biết rằng rất khó để xác định một mức thời gian bọc răng sứ HT Smile cụ thể cho tất cả bệnh nhân, bởi nó còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng và vị trí phục hình. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng thực chất quá trình làm răng sứ chỉ mất nhiều thời gian ở 2 công đoạn chính đó là mài cùi răng và chế tạo răng sứ thay thế.

 

bọc răng sứ ht smile mất thời gian bao lâu

Giai đoạn mài cùi răng và chế tạo răng sứ tốn khá nhiều thời gian

Nếu bạn chọn làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội tại những trung tâm uy tín thì chắc chắn mọi thao thác đều được thực hiện một cách chính xác, an toàn và không tốn thời gian đi lại, chờ đợi nhiều lần. Ngược lại, tại một số địa chỉ Nha khoa yếu kém việc mài cùi răng cũng như sản xuất răng sứ chắc chắn sẽ không chỉ là vấn đề về mặt thời gian mà còn ảnh hưởng tới chất lượng răng sau khi phục hình.

Một số Nha khoa do không đủ điều kiện và không có Labo sản xuất răng trực tiếp đã phải thông qua một đơn vị thứ 3 trung gian nên thời gian bệnh nhân phải chờ đợi khá lâu, thậm chí kết quả đôi khi còn không tương xứng với chi phí bỏ ra.

Chúng tôi cũng lưu ý khách hàng rằng, chụp răng sứ ở đâu tốt hà nội là ở đó có bác sĩ giỏi, có Labo làm răng tại chỗ, công nghệ bọc răng sứ tiên tiến cùng chế độ bảo hành rõ ràng. Điều này cũng là một phần chi phối khá nhiều tới chi phí chụp răng sứ. Trên thị trường, giá răng sứ HT Smile đang dao động trong khoảng 10 – 12 triệu đồng cho một đơn vị răng. Bạn cần phải cân nhắc trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc liên quan tới trồng răng sứ ht smile mất thời gian bao lâu các bạn hãy nhanh tay kết nối tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Địa chỉ nào bọc răng sứ HT Smile giá rẻ tại Hà Nội ?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz