Bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Giá các loại răng sứ cao cấp hiện nay

Phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện nay đã và đang được rất nhiều người lựa chọn do hiệu quả nó mang lại cho người dùng. Hiện nay, trên tại những trung tâm thẩm mỹ nha khoa uy tín đã và đang áp dụng các loại răng sứ cao cấp, nhằm giúp mang lại hàm răng bền đẹp hơn cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi sẽ điểm qua báo giá các loại răng sứ và những dòng răng sứ cao cấp ấy, cũng như chi phí bạn phải bỏ ra bao nhiêu để thực hiện bọc răng sứ.

Bảng giá các loại răng sứ

Bảng giá các loại răng sứ

Răng sứ Titan cao cấp

Răng sứ Titan cao cấp  giúp đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người Việt.

Làm răng sứ mất bao nhiêu tiền Răng sứ Titan sở hữu lớp sườn bên trong làm bằng hợp kim Titan và được phủ phủ bên ngoài là lớp sứ. Thực tế đã cho thấy, Titan chính là chất liệu rất an toàn đối với cơ thể con người, không gây ra bất kỳ phản ứng nào đối với cơ thể, hơn thế nữa, nó được sử dụng nhiều trong ngành y.

Hơn hết, nó còn  tích hợp với xương rất tốt. Răng sứ thẩm mỹ Titan cao cấp với ưu điểm nổi trội về tuổi thọ cao hơn và chúng không quá nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh, cũng như làm răng không bị xuất huyết, thâm đen nướu sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, răng sứ Titan cũng sẽ có một số nhược điểm như có thân răng hơi đục, không có màu sắc trắng tự nhiên được như răng toàn sứ, vùng nướu quanh chân răng  có thể bị thâm vì  lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó nếu so sánh về giá các loại răng giả với răng sứ cao cấp – toàn sứ Zirconia thì khi bạn xét về độ bóng, độ trong sườn kim loại Titan sẽ không thể sánh bằng.

Răng sứ cao cấp  dòng răng toàn sứ Zirconia

Làm răng sứ Hiện nay, răng sứ cao cấp- toàn sứ Zirconia chính là một trong những bước đột phá mới trong ngành nha trên thế giới. Toàn bộ quy trình chế tác được tiến hành trên công nghệ CAD/CAM tiên tiến,và chính do đó, sản phẩm cho ra đạt  những thông số kỹ thuật chính xác hơn so với khung hàm của người làm răng, màu sắc tương đồng với những răng thật trên cùng hàm, độ khít hoặc vân răng đều đạt chuẩn.

Mọi người hoàn toàn hãy yên tâm khi lựa chọn răng toàn sứ Zirconia cho công  việc phục hình của mình vì chúng hầu như  không gây ra bất kỳ phản ứng nào cho răng, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Răng toàn sứ sau khi làm sẽ cho độ thẩm mỹ cao và tuổi thọ trung bình cũng dao động từ 10-15 năm, nếu như người dùng giữ chế độ chăm sóc đúng cách con số này còn có thể sẽ cao hơn thế nữa.

Răng toàn sứ cercon Song, so về báo giá các loại răng sứ thì răng sứ cao cấp- toàn sứ Zirconia có mức chi phí khá cao bởi nên để chế tạo ra nó đòi hỏi những nha khoa phải trang bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn quyết định bạn cần cân nhắc về điều kiện tài chính của bản thân và những gì mà răng sứ cao cấp này mang  nó cũng hoàn toàn thỏa đáng để bạn bỏ ra mức chi phí lớn đó.

Tại trung tâm nha khoa chúng tôi việc phục hình răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, đội ngũ phụ tá đào tạo bài bản,đã được nắm vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi  đầu tư trang bị những trang thiết bị, công nghệ tân tiến hiện nay nhằm đảm bảo sẽ  đem lại một ca phục hình răng sứ cao cấp an toàn nhất và hiệu quả nhất  cho quý khách hàng.

Bảng giá các loại răng sứ trên thị trường

Loại răng sứ                               Đơn vị                   Đơn giá (VNĐ)

Răng sứ Titan                               1 răng                         2.500.000

Răng toàn sứ Zirconia                 1 răng                         5.000.000

Bài viết hay : Cách làm răng sứ thẩm mỹ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz