Thẻ bảo hành răng sứ Cercon

Thẻ bảo hành răng sứ Cercon tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Một vấn đề được nhiều người đưa ra câu hỏi trước khi có ý định trồng răng sứ Cercon chính là thời gian bảo hành trong bao lâu, thẻ bảo hành răng sứ Cercon sẽ được áp dụng trong những trường hợp nào? Để có cái nhìn rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Thẻ bảo hành răng sứ Cercon ở các nha khoa nói chung

Đối với việc bảo hành răng sứ, hầu hết các nha khoa sử dụng thẻ bảo hành răng sứu Cercon của hãng mà không có chính sách bảo hành riêng. Vì độ bền của răng phụ thuộc vào chất liệu của sứ. Mỗi loại sứ đều được hãng sứ quy định số năm bảo hành riêng, đây là bảo hành cho độ bền chắc của vật liệu.

Thẻ bảo hành răng sứ Cercon của xưởng

Thẻ bảo hành răng sứ Cercon của xưởng

Nhìn chung các nha khoa chỉ thực hiện theo điều kiện bảo hành của từng xưởng Labo quy định. Riêng những vấn đề về kỹ thuật phục hình thì gần như chưa được tính toán để bảo hành. Trong khi kỹ thuật phục hình quyết định rất lớn đến sự bền chắc dài lâu và ảnh hưởng đến ăn nhai, đặc biệt là đối với các răng hàm hay tiền hàm. Nếu có thêm sự đảm bảo từ phía nha khoa phục hình về mặt kỹ thuật thì sẽ tốt hơn nhiều cho khách hàng trồng răng.

>> Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền hiện nay

Thẻ bảo hành răng sứ Cercon tại Nha Khoa quốc tế Việt Pháp

Hiểu được nhưng mong muốn từ phía khách hàng, nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn cố gắng tạo cho khách hàng có cơ hội được hưởng những gói dịch vụ tốt khi sử dụng thẻ bảo hành răng sứ Cercon. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất răng sứ CT 5 chiều chính là một sự bảo đảm tuyệt với cho khách hàng trồng răng sứ nói chung và trồng răng sứ Cercon nói riêng, vì đây là công nghệ đảm bảo phục hình răng chính xác và tốt hiện nay.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp  -  Niềm tin cho mọi khách hàng

Nha khoa quốc tế Việt Pháp  –  Niềm tin cho mọi khách hàng

Trong suốt thời gian thẻ bảo hành răng sứ Cercon trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn cố gắng tạo cơ hội để bạn được bảo trì răng định kỳ và thăm khám kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, chủ trương giảm giá hay tặng quà kèm theo những gói trồng nhiều răng cũng là cách mà nha khoa quốc tế Việt Pháp chia sẻ nỗi lo về giá để khách hàng vừa có thể được phục hình đảm bảo lại vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

Tìm kiếm nới : boc rang su o dau tot

Vì thế thẻ bảo hành răng sứ Cercon chính hãng được áp dụng tối đa tại trung tâm của chúng tôi là khoảng 7 năm. Với gói dịch vụ này bạn sẽ được kiểm tra và bảo trì định kỳ.

Khi đến với phòng khám nha khoa của chúng tôi chuyên làm răng sứ thẩm mỹ ở Hà Nội với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, nha khoa quốc tế Việt Pháp không ngừng đầu tư nhập khẩu những trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới để hỗ trợ chấn đoán và điều trị. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có nắm bắt được công nghệ mới mới giúp nâng cao chất lượng điều trị. Chính vì thế vấn đề bảo hành răng sứ Cercon cũng làm khách hàng hoàn toàn an tâm.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến thẻ bảo hành răng sứ Cercon được nhiều người thắc mắc  mà chúng tôi đã có dịp chia sẻ với khách hàng.

Tìm hiểu răng sứ cercon có tốt không

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng hãy đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

>> Quy trình bọc răng sứ cercon

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz