Bật mí 4 chỉ định có lợi cho khách hàng khi làm răng sứ

Bọc răng sứ là biện pháp làm răng thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên những băn khoăn về quy trình, công nghệ và chi phí làm răng sứ bao nhiêu vẫn là những vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng. Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc ấy, các bạn hãy tìm hiểu 4 chỉ định của bác sĩ khi bọc răng sứ rất hữu ích cho khách hàng.

4 Chỉ định có lợi cho khách hàng

4 Chỉ định có lợi cho khách hàng khi làm răng thẩm mỹ

4 chỉ định có lợi cho khách hàng khi làm răng sứ thẩm mỹ

4 Chỉ định dưới đây của bác sỹ giúp khách hàng khỏi băn khoăn làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền bởi chi phí được tiết kiệm tối đa mà vẫn hiệu quả như thường.

  1. Chỉ định mài răng khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ khó tránh khỏi việc phải mài răng để răng sứ lắp vào hài hòa và khớp với khuôn hàm. Tuy nhiên việc mài răng sứ lại ảnh hưởng trực tiếp đến mô răng nên được bác sỹ thực hiện chỉ định hạn chế tối đa. Ngay trong giai đoạn bác sỹ lên phác đồ điều trị thì cần phải có sự tính toán sao cho hiệu quả mà tránh ảnh hưởng sâu đến men răng và ngà răng. Trong đó bảo vệ răng là tiêu chí đầu tiên cần phải đạt được.

Thắc mắc: Bọc răng sứ Ceramill có cần mài không?

Mài răng khi bọc sứ

Bệnh nhân có thể phải mài răng khi bọc răng sứ

  1. Chỉ định hướng điều trị khi bọc răng sứ

Phác đồ điều trị một phần cũng sẽ quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Những bác sỹ có tâm sẽ chỉ ra cho bệnh nhân phác đồ điều trị hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Mỗi trường hợp bệnh nhân có sự khác nhau về số lượng và cả vị trí. Bọc răng sứ ít khác với nhiều, răng liền nhau cũng khác với răng cách xa nhau. Một phác đồ điều trị tốt sẽ cho kết quả cuối cùng hài lòng cả bệnh nhân và bác sỹ thực hiện.

Cần lưu ý những gì khi làm răng sứ cercon

  1. Chỉ định tiết kiệm chi phí khi bọc răng sứ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ đa dạng về chủng loại, giá cả, chất lượng. Làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền cũng sẽ tương ứng với chất lượng, thẩm mỹ và độ bền. Nhưng bác sỹ cần phải là người tư vấn và chỉ định cho bệnh nhân loại nào là phù hợp nhất. Có loại răng sứ đảm bảo nhai tốt, thẩm mỹ và chi phí vừa phải có thể chỉ định trồng răng ở những vị trí bên trong. Còn răng thẩm mỹ cao, giá cao có thể áp dụng trồng răng ở vị trí như răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm.

Bọc răng sứ không cần mai răng

  1. Chỉ định công nghệ phục hình răng sứ

Ca phục hình răng sứ muốn đẹp và an toàn cần phải được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Chỉ có vậy thì răng được trồng mới có tính thẩm mỹ cao, tạo hình chân thật tự nhiên và đồng nhất với những răng còn lại. Có thể những công nghệ hiện đại này sẽ khiến bệnh nhân tốn thêm chi phí. Tuy nhiên răng sẽ được tạo hình chính xác cho hiệu quả bền lâu hơn, hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, thời gian thực hiện rút ngắn hơn. Vì vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu bạn nên chuẩn bị trước chi phí để áp dụng những công nghệ hiện đại nhất cho hiệu quả tối ưu.

Hy vọng rằng mọi bệnh nhân sẽ có lựa chọn tốt để đạt hiệu quả khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Những chỉ định của bác sỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả nên đừng lo lắng làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền.

>>Lưu ý khi xem giá răng sứ veneer

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz