Độ bền của làm răng sứ

Độ bền của làm răng sứ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, khi có ý định phục hình răng thẩm mỹ các bạn nên tìm kiểu kĩ và cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ đạt hiệu quả cao nhất.

Độ bền của bọc răng giả phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ

Có một thực tế không thể phủ nhận, trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định rất lớn tới sự thành công hay thất bại của ca bọc sứ. Để phục hình răng bắt buộc phải tiến hành mài đi một lớp mô răng thật để tạo trụ nâng đỡ thân răng sứ bên trên. Do đó, kĩ thuật mài răng của bác sĩ phải chuẩn thì bọc răng sứ mới bền và duy trì với tuổi thọ dài lâu.

Bài viết liên quan : Tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ thẩm mỹ không

Độ bền của làm răng sứ

Độ bền của làm răng sứ

Nếu thao tác mài răng và kĩ thuật lấy dấu hàm không chuẩn, sườn răng sẽ không sát khít, dễ bị kênh lệch, gây khó chịu, vướng víu khi ăn uống. Bên cạnh đó, tỉ lệ mài răng phải đảm bảo hạn chế tối đa sự xâm lấn, không tác động với tủy răng, bởi có nhiều trường hợp đã gặp phải các cơn đau nhức sau khi mài răng.

Tay nghề của kĩ thuật viên Labo ảnh hưởng tới độ bền của chụp răng giả

Để chế tạo ra những chiếc răng sứ có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất đòi hỏi kĩ thuật viên Labo phải có tay nghề giỏi. Quy trình thiết kế và sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong số rất ít các trung tâm có Labo nha khoa ngay tại phòng khám. Đây là một lợi thế giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian mà không cần phải gửi mẫu qua một bên thứ 3 như các cơ sở khác. Ngoài ra, răng sứ có hình dạng và kích thước trùng khớp với các thông số trên dấu hàm, không mất nhiều lần chỉnh sửa.

Chất liệu sứ cũng quyết định tới độ bền của làm răng sứ thẩm mỹ

Trên thị trường hiện nay có hai dòng răng sứ chủ yếu là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại lại có các thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn dòng răng với chất liệu sứ thích hợp.

Bọc răng sứ tại hà nội tại nha khoa quốc tế việt pháp có gì khác biệt.

Để đảm bảo độ bền của bọc răng sứ thẩm mỹ nha sĩ vẫn khuyên bệnh nhân nên sử dụng răng toàn sứ như: Cercon, Ceramill, Emax, Nacera… Đây là các dòng răng sứ không kim loại tốt nhất, có tuổi thọ và độ bền dài lâu.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp thường xuyên cập nhật nhiều loại răng sứ chất lượng để bệnh nhân lựa chọn. Vật liệu sứ được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đặc biệt chế độ bảo hành định kì sẽ làm tăng độ bền của trồng răng sứ thẩm mỹ.

Công nghệ áp dụng tác động tới độ bền của chụp răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa quốc tế Việt Pháp áp dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giúp răng không chỉ đều đẹp tự nhiên mà còn có độ bền lâu, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn như một bộ phận của cơ thể.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới độ bền của trồng răng giả. Nếu bạn có bất cứ vấn đề răng miệng nào hãy gọi ngay tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz