Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý

Với phương pháp thẩm mỹ bọc sứ cho răng, mỗi phòng khám lại đưa ra một mức giá khác nhau. Vậy khi bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

  1. Giá bọc răng sứ trên thị trường

Chi phí phải trả khi tiến hành bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn để bọc. Hiện nay có hai loại bọc răng sứ thông dụng đó là: Bọc răng toàn sứ và bọc răng sứ viền kim loại. Thông thường khi bọc răng sứ viền kim loại sẽ có chi phí rẻ hơn khi bọc răng sứ toàn kim loại.

– Bọc răng sứ viền kim loại thường có giá dao động từ 1 đến 3 triệu/1 răng. Cụ thể, khi bạn bọc răng sứ Titan thì mức giá phải chi trả sẽ rơi vào tầm 2,5 triệu/1 răng.

Bọc răng sứ viền kim loại

Bọc răng sứ viền kim loại

– Đối với bọc răng toàn sứ, giá sẽ giao động từ 4 – 12 triệu/1 răng. Giá cả khác nhau đối với từng loại.

+ Bọc răng sứ Katana, đây là loại răng được nhập khẩu từ Nhật Bản, có tính thẩm mỹ cao và có tính tương hợp sinh học khá tốt. Chi phí bọc răng sứ Katana (Nhật) sẽ rơi vào khoảng 4 triệu đồng.

Răng sứ Katana

Răng sứ Katana

+ Bọc răng sứ Cercon, răng sứ Cercon được biết đến với khả năng chịu lực lớn, độ bền màu cao và hạn chế được tình trạng mạng bám. Loại răng này có nguồn gốc từ Đức và có giá trong khoảng 5 triệu đồng. Răng sứ Cercon còn có một phiên bản cao cấp hơn đó là răng sứ Cercon HT với những ưu điểm vượt trội về độ bền màu và khả năng chịu lực, mức giá của loại này cũng cao hơn.

+ Bọc răng sứ Ceramill, răng sứ Emax, răng sứ Nacera, răng sứ HT Smile, răng sứ Veneer, đây là dòng răng sứ cao cấp và có phạm vi khách hàng không cao như những loại trên, với ưu điểm vượt trội những loại răng này có giá từ 4 – 12 triệu/1 chiếc.

  1. Mức giá hợp lý để chi trả khi bọc răng sứ

Với mạng internet và vài thao tác tìm kiếm đơn giản bạn có thể tìm được rất nhiều phòng khám có cung cấp dịch vụ bọc răng sứ với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với giá mà chúng tôi đưa ra ở trên. Tuy nhiên, chất lượng luôn đi liền cùng giá cả.

Như chúng ra đã biết, chất lượng luôn đi liền cùng giá cả. Với những thông tin cơ bản ở trên ta đều thấy răng sứ dùng để bọc đều là sản phẩm được nhập từ những quốc gia có công nghệ phát triển trên thế giới là Nhật Bản và Đức, có chất lượng cao, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và độ bền chắc, đó là lý do vì sao có thể khẳng định mức giá như trên là hoàn toàn hợp lý. Do vậy, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất.

Làm răng sử ở hà nội nhiều khách hàng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín và đang tin cậy

Bên cạnh việc xem xét bảng giá, để có được một hàm răng khỏe đẹp bạn cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn cho mình phòng khám nha khoa uy tín. Và Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp chính là một phòng khám như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng đội ngũ y bác sỹ tài năng, tận tâm, tận lực và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

>> Răng sứ ceramill giảm giá

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1:  Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz