Bọc răng sứ Ceramill có tốt không

Nhiều người đang có nhu cầu đi bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng không biết bọc răng sứ Ceramill có tốt không? Để có câu trả lời rõ nhất hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của sứ Ceramill qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ của răng sứ Ceramill

>> Răng sứ cercon như thế nào

Bọc răng sứ Ceramill mang vẻ đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ Ceramill mang vẻ đẹp tự nhiên

Răng sứ Ceramill là do tập đoàn Amann Girbach Germany đã phát triển vật liệu Ceramill Zolid là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay.

Dòng sứ này có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ thẩm mỹ như độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài và bền chắc mà không cần nung kết ở nhiệt độ quá cao làm mất đi các đặc tính vốn có. Với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị đen viền nướu như răng sứ kim loại. Đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi bọc răng sứ Ceramill có tốt không?

Răng sứ kim loại cấu tạo bởi lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật nhưng do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Ceramill thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Địa chỉ làm răng sứ tại hà nội được nhiều khách hàng lui tới

Ưu điểm về độ bền của sứ Ceramill

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm răng sứ Ceramill có tốt không? Hãy tìm hiểu về độ bền chắc của răng sứ Ceramill.

Răng Ceramill đã nâng cao tính bền vững do có sự đột phá về Zircon oxide, độ bền gấp 5 lần răng thật,  khi lắp răng sứ Ceramill  hoàn toàn an tâm khi ăn nhai.

Răng Ceramill bền gấp 5 lần răng thật

Răng Ceramill bền gấp 5 lần răng thật

Công nghệ Ceramill Artex: tất cả các mũi rãnh, khớp cắn, các cầu răng trở nên tối ưu và chính xác cao. Nhờ vậy khách hàng sẽ không cảm thấy cộm vướng khi nhai thức ăn, không có cảm giác đau nhức khi ăn.

Sản xuất răng sứ Ceramill áp dụng công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác cao. Nhờ vậy mỗi chiếc răng được làm từ công nghệ CAD/CAM luôn có độ chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm về sự thân thiện với cơ thể

Liệu bọc răng sứ Ceramill có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu mức độ thân thiện của dòng sứ này đối với cơ thể. Răng sứ Ceramill đã được Hiệp hội nha khoa quốc tế công nhận là an toàn với cơ thế, chống bám dính các thực phẩm, khi uống café hay hút thuốc cũng không bị đổi màu.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về những ưu điểm vượt trội của răng sứ Ceramill. Và các bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình liệu bọc răng sứ Ceramill có tốt không. Nếu muốn biết bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nộibọc răng sứ hết bao nhiêu tiền hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để được hỗ trợ.

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz