Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu thì mang lại chất lượng tốt

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu thì hợp lý? Răng sứ ceramill có ưu điểm gì có phù hợp với chi phí không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu sẽ cho kết quả đẹp

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền luôn là mối lo của những bệnh nhân đang muốn phục hình răng miệng bằng phương pháp trồng răng sứ bởi hiện nay có quá nhiều loại răng sứ khiến cho bệnh nhân hoang mang khi lựa chọn. Răng sứ Ceramill đem đến cho khách hàng lựa chọn mới với độ bền và tính thẩm mỹ cao mà giá chỉ khoảng 8 triệu đến 10 triệu một chiếc răng. Răng sứ Ceramill có độ bền lên tới 15 năm lại có nhiều ưu điểm nên chi phí như vậy rất hợp lý. Hơn nữa những hiệu quả tuyệt vời lâu dài nó mang lại mới thực sự là điều đáng lưu tâm còn răng sứ ceramill giá bao nhiêu cũng không quá quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm của loại răng sứ này để phân tích xem giá trồng răng sứ Ceramill như vậy có phù hợp với chất lượng không nhé.

  1. Răng sứ Ceramill cho tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ là điều đầu tiên mà bệnh nhân muốn hướng tới khi trồng răng sứ. Răng sứ Ceramill đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của cả những bệnh nhân khó tính nhất. Răng sứ có cấu tạo phần sườn từ zirconia cho màu sắc trắng trong và tự nhiên giống răng thật nhất. Răng sứ Ceramill có thể sử dụng để phục hình cho cả răng hàm và răng cửa.

>> Kinh nghiệm bọc răng sứ alumina

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu

Răng sứ ceramill mang lại tính thẩm mỹ cao

  1. Răng sứ Ceramill có độ cứng tốt

Theo các chuyên gia nha khoa thì độ cứng của răng sứ Ceramill cao lên tới 1566 Mpa nên khả năng chịu lực rất tốt không kém răng thật. Chính vì vậy khi nhai thức ăn bệnh nhân sẽ thoải mái hơn khi thưởng thức đồ ăn nóng, lạnh hay rắn mà không lo ảnh hưởng đến răng. Bí quyết là răng Ceramill có những hạt độn kích thước siêu bé và đồng nhất giúp răng cứng hơn, cho bệnh nhân cảm giác tự nhiên về hàm răng chắc khỏe. Không ít bệnh nhân sau khi trồng răng sứ Ceramill đã bất ngờ bởi răng sứ chắc như răng thật mà độ bền có thể nên tới 15 năm. Còn những người quen thì cứ hỏi mãi bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu mà tốt đến vậy.

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu

Răng sứ ceramill có cấu tạo mang lại sự bền chắc

  1. Ceramill được sản xuất với công nghệ tiên tiến

Không giống như các loại răng sứ không kim loại khác răng sứ Ceramill được sản xuất bằng công nghệ Cad, Cam hiện đại nhất cho độ chính xác từng milimet. Răng được thiết kế có độ bám khít cao, hài hòa với răng thật. Ceramill kết hợp với sườn zirconia cứng cùng mũi tiện siêu bé nên rất mỏng, màu sắc hài hòa nên khi bọc răng sứ bệnh nhân không cần thiết phải mài nhiều mô răng thật.

Răng sứ cercon zirconia có tốt không

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu

Răng sứ ceramill được sản xuất bằng công nghệ cao

Hãy đến ngay những cơ sở uy tín để được tư vấn trồng răng sứ. Quan trọng là chất lượng, hiệu quả mà răng sứ có thể đem lại cho bạn suốt đời còn làm răng sứ ceramill giá bao nhiêu không phải là vấn đề quan trọng nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Quyết định chi phí bọc răng sứ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz