Bọc răng sứ ceramill tốn nhiều chi phí tại sao?

Bệnh nhân khi tìm hiểu răng sứ ceramill giá bao nhiêu thường bất ngờ bởi bọc răng sứ ceramill tốn nhiều chí phí. Bạn yên tâm không phải tự nhiên bọc răng sứ ceramill lại tốn kinh phí mà giá cả ấy phù hợp với chất lượng.

Tìm hiểu những lý do các chuyên gia chia sẻ để biết nguyên nhân tại sao bọc răng sứ Ceramill tại tốn nhiều chi phí nhé!

Tại sao bọc răng sứ Ceramill lại tốn chi phí

Tại sao bọc răng sứ Ceramill lại tốn chi phí

Bọc răng sứ Ceramill lại tốn nhiều tiền do đâu?

Giá tiền bọc răng sứ phụ thuộc chủ yếu vào loại răng mà bạn sử dụng ngoài ra còn các yếu tố khác như bác sĩ thực hiện ca làm răng, cơ sở vật chất hay công nghệ áp dụng để bọc răng sứ.

  1. Răng sứ Ceramill có độ bền chắc ổn định lâu dài

Bọc răng sứ bao nhieu tien không quan trọng bằng hiệu quả tuyệt vời lâu bền mà nó sẽ mang đến cho bạn trong tương lai. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa thì răng sứ ceramill có thể chịu lực lên tới 1400 Mpa cho độ bền chắc gấp 5 lần răng thật. Có nhiều khách hàng sau khi phục hình còn khẳng định rằng răng sứ ceramill có thể tốt hơn cả răng thật. Răng sứ ceramill sản xuất với công nghệ hiện đại, duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1450 độ C tạo sự liên kết chặt chẽ nên rất ổn định và bền lâu. Một khi đã trồng răng sứ ceramill thì đồ ăn nóng, lạnh, mềm, cứng bạn không cần phải lo lắng.

  1. Độ thẩm mỹ cao và tự nhiên

Nhiều người vẫn cho rằng răng giả chỉ là răng giả, không thể nào giống răng thật được. Điều đó đúng nhưng chỉ là trước đây khi công nghệ còn lạc hậu. Hiện nay với công nghệ và máy móc hiện đại, răng sứ ceramill được chế tác ra chính xác và cho độ tự nhiên đến từng chi tiết gờ rãnh. Quan sát bằng mắt thường thậm chí bạn khó có thể biết đâu là răng thật, đâu là răng giả. Nỗi lo của những bệnh nhân khiếm khuyết về răng sẽ được hạn chế tối đa bởi dòng sản phẩm ceramill thế hệ mới. Điều tuyệt vời nhất là song song với chất lượng là việc cải thiện chức năng nhai thì vẻ ngoài thẩm mỹ tự nhiên của răng sứ ceramill có thể duy trì khoảng 15 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Kinh nghiệm cho khách hàng bọc răng sứ veneer

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ đẹp

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ đẹp

  1. Tính tương thích sinh học cao đảm bảo an toàn

Răng sứ ceramill áp dụng những công nghệ nha khoa hàng đầu tại Đức trong việc cấy ghép và chế tác răng. Tham khảo giá bọc răng sứ ceramill 2017 tại các trung tâm nha khoa, chúng ta có thể thấy rằng so với các loại hình bọc răng sứ khác thì giá của răng sứ ceramill cũng cao hơn một chút. Một chiếc răng sứ ceramill được phục hình tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp có giá khoảng 8 triệu. Trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu đổi lại lợi ích bệnh nhân nhận được thật tuyệt vời. Răng sứ ceramill được chế tác với chất liệu đảm bảo toàn sứ 100 % nên dễ dàng tương thích với mọi cơ địa, loại trừ khả năng kích ứng xương hàm và mạch máu. Vì vậy đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân và sự thành công của ca phục hình.

Khi quyết định phục hình răng sứ thẩm mỹ bệnh nhân có rất nhiều lựa chọn. Nhưng với những điều tuyệt vời mà răng sứ ceramill sẽ mang đến cho bạn, hãy tìm hiểu kỹ hơn răng sứ ceramill giá bao nhiêu và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín giúp ca phục hình thành công.

>> Những chia sẻ về giá răng sứ titan

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz