Bọc răng sứ Cercon có bị đau nướu không?

Bọc răng sứ là một trong những hình thức cải thiện vẻ đẹp cho hàm răng rất phổ biến hiện nay. Hiệu quả làm răng sứ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố và điều vô cùng cần thiết là sự lựa chọn cơ sở nha khoa của chính bạn. Bọc răng sứ cercon có bị đau nướu không, làm răng sứ Cercon được bao lâu. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp bởi những thông tin đến từ Nha khoa quốc tế Việt Pháp dưới đây.

Bọc răng sứ cercon có bị đau nướu không?

Răng toàn sứ cercon được biết đến là dòng răng sứ không kim loại có chất lượng tốt và giá thành khá hợp lý. Thế mạnh nổi bật của Cercon so với những loại răng khác đó là chính độ bền chắc cùng khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Sau khi phục hình bạn có thể sử dụng răng sứ Cercon 10 năm, 20 năm thậm chí là vĩnh viễn với điều kiện răng miệng được chăm sóc, vệ sinh tốt. Không chỉ có chất lượng cao Cercon còn chinh phục khách hàng bằng chính vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó đang sở hữu.

bọc răng sứ cercon có bị đau nướu không

Bọc răng sứ có bị đau nướu không cũng phụ thuộc vào thao tác mài răng

Cũng giống như quy trình làm một số loại răng sứ khác bọc răng sứ cercon có bị đau nướu không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Thao tác mài cùi răng có thực hiện đúng kỹ thuật? Thực tế, đây là một điều kiện vô cùng quan trọng để đánh giá làm răng sứ ở hà nội có an toàn không. Thông thường, ở những địa chỉ uy tín bác sĩ sẽ mài răng theo một tỉ lệ chuẩn đảm bảo không vượt quá 2mm, không xâm lấn tủy răng, không tác động tới tình trạng mô nướu. Tuy nhiên, trong trường hợp mài cùi răng không thực hiện đúng kỹ thuật thì hiện tượng đau nướu và ê buốt hoàn toàn có thể xảy ra.

– Ngoài ra, công nghệ chế tác răng sứ cũng ảnh hưởng và quyết định tới vấn đề có bị đau nướu khi bọc răng sứ Cercon hay không. Bạn cần biết rằng, răng sứ nếu được thiết kế và sản xuất bởi công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo độ chính xác và khít xát với viền nướu, giảm thiểu tình trạng cộm cấn và bạn không cần phải mất nhiều lần chỉnh sửa. Ngược lại, nếu răng sứ chế tạo không chuẩn đôi khi thao tác gắn thử phải thực hiện nhiều lần mới có kết quả, chắc chắn sẽ có sự tác động tới nướu và cảm giác đau buốt là khó tránh khỏi.

Vậy cách nào để bọc răng sứ Cercon không bị đau nướu?

bọc răng sứ cercon có bị đau nướu không

Bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp khi lựa chọn cơ sở nha khoa tốt

Thực chất, bọc răng sứ thẩm mỹ đa số đều được thực hiện theo một quy trình chung nhất định nhưng điều quan trọng là cơ sở nha khoa mà bạn phục hình có đáp ứng các tiêu chí cần thiết đảm bảo bọc răng sứ không đau, đẹp và an toàn hay không. Do đó, việc tìm kiếm chụp răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội là điều kiện tiên quyết giúp bạn giải tỏa những tâm lý lo lắng ở trên.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện là một trong số rất ít các trung tâm nha khoa ứng dụng thành công công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều. Với kỹ thuật này, mọi thao tác thực hiện đều được tiến hành một cách nghiêm ngặt, an toàn và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Hơn thế, nhờ có Labo sản xuất răng trực tiếp bằng công nghệ CAD/CAM với sự điều hành của đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ đảm bảo những chiếc răng nhân tạo của bạn hoàn hảo nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0967 46 1199 để đặt lịch khám ngay hôm nay.

>>  Điểm vượt trội khi làm răng sứ veener

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz