Bọc răng sứ có hại gì hay không

Bọc răng sứ có hại gì hay không?

Giới thiệu về bọc răng sứ

Thông thường,  bạn biết khồng? Với trường hợp răng bị vỡ, mòn men răng sẽ  có 2 cách để phục hình khuyết điểm trên: hàn trám răng và bọc răng sứ. Tuy nhiên, hiện nay với trường hợp của răng bị vỡ và mòn men chủ yếu ở phía răng hàm, thì phương pháp bọc răng sứ được coi  là tối ưu nhất. Bởi  khi bạn so sánh với hàn trám răng, thì có thể bọc răng sứ giúp  duy trì hiệu quả lâu hơn không những thế mà nó còn không bị bong tróc, vỡ, bong bật khi bạn ăn nhai những đồ cứng. Song, rất nhiều người sử dụng hơi còn lo lắng không biết bọc răng sứ có hại gì không ?

+ Có nên bọc răng sứ titan

+ Cấy ghép implant

Bọc răng sứ có hại gì hay không

Bọc răng sứ có hại gì hay không

Bọc răng sứ mà có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện của phần lớn nha sỹ và chủ yếu những tác động của bọc sứ đến răng chỉ được diễn ra ở thao tác mài răng là chính.

Làm răng sứ thẩm mỹ Nha khoa chúng tôi cũng có thể khẳng định với bạn rằng, khi bọc răng sứ đúng kỹ thuật, duy cũng chỉ có cảm giác đau một chút, ê buốt khi nha sĩ thực hiện mài ít phần thân răng, chứ cũng không ảnh hưởng gì nhiều chân răng bạn khi bọc răng sứ nói cách khác, bọc răng sứ cũng k hẳn là có hại. Bởi nếu muốn bọc răng sứ, bác sĩ tiến hành mài một lớp vừa đủ, tỉ lệ mài răng cần được hài hòa ở cả 5 mặt răng và thường không quá 2mm.

Thao tác này thì càng đòi hỏi phải xử lý đúng kỹ thuật và chuẩn tỉ lệ để chúng không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc của răng bạn, tránh phạm phải buồng tủy. Đây chính là lưu ý rất quan trọng khi mài quá nhiều thì có thể gây tổn thương ngà và tủy, dẫn tới tình trạng răng bạn bị ê buốt cũng như yếu đi sau này.

Bọc răng sứ có hại không, bạn nên lựa chọn răng sứ nào?

Bọc răng sứ có hại hay không vẫn còn là một nỗi băn khoăn khi muốn phục hình khiếm khuyết của răng

Dựa trên những đặc điểm  đã nêu này có thể khẳng định việc bọc răng sứ có hại không, cũng do người phục hình phải trải qua mài răng thật nên ít nhiều cũng vẫn có thể coi đó  là có xâm lấn đến răng thật, thao tác bắt buộc mới nên sau đó mới tiến hành bọc răng sứ được.

Làm răng toàn sứ ở đâu tốt Vì vậy, để hạn chế việc mài răng, bọc răng sứ an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến răng thật sinh học, bạn phải chú ý lựa chọn chất liệu làm răng sứ và  chọn kỹ thuật bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Lựa chọn loại răng sứ,  bạn nên lựa công nghệ bọc răng sứ nào?

Khi bạn quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn cũng nên tìm hiểu và  tham khảo trước chất liệu cũng như kỹ thuật để có thể  bọc răng sứ đảm bảo,  và quá trình bọc răng sứ được an toàn nhất bạn nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz