Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ Emax hay không?

Bọc răng sứ emax có tốt không và có nên lựa chọn răng sứ này để trồng răng sứ phục hình nha khoa thẩm mỹ chúng ta cùng tìm hiểu để giải đáp băn khoăn nhé.

Những đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax bạn nên biết

Làm răng sứ emax có tốt không trước tiên hãy xem những ưu điểm vượt trội mà răng sứ này sẽ mang lại cho bệnh nhân sau phục hình.

  1. Lợi thế vượt trội khi làm răng sứ emax

– Răng sứ emax là dòng răng sứ không kim loại với tính thẩm mỹ tương đối cao ngang với các dòng răng toàn sứ quen thuộc như chụp răng sứ ceramill, trồng răng sứ veneer. Đây là một trong những dòng răng nổi bật đạt đến ngưỡng thẩm mỹ sinh động như răng thật khó mà phân biệt bằng mắt thường. Từ hình dáng cho đến màu sắc hệt như răng thật đến từng gờ rãnh.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ Emax hay không?

Răng sứ Emax có hình dáng tự nhiên như răng thật

Trồng răng sứ emax có tốt không bạn không cần lo lắng khi răng sứ emax sau phục hình có độ trong cao thậm chí không để lại bóng mờ khi ánh đèn chiếu vào. Chính vì vậy không tạo nên chút khác biệt nào giữa răng emax và răng thật của bạn.

– Răng sứ emax ưu thế với sự an toàn, lành tính với tính tương thích sinh học cao thân thiện với cơ thể. Răng emax không kích ứng, không làm đen viền dù sử dụng lâu dài.

– Răng sứ emax đảm bảo chức năng nhai như răng thật với khả năng cảm biến thức ăn rất tốt. Dù là thức ăn nóng hay lạnh thì bạn cũng không cần lo khi quyết định trồng răng sứ emax.

Kiến thức về độ bền của răng sứ titan

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ Emax hay không?

Răng sứ Emax đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường

  1.  Bọc răng sứ emax cũng cần cân nhắc đến nhược điểm

Bọc răng sứ emax có tốt không cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi quyết định bọc răng sứ emax hãy cân nhắc đến nhược điểm có thể gặp phải khi bọc răng sứ emax.

– Chi phí bọc răng sứ emax cao: Làm răng sứ emax có tốt không còn phải do kỹ thuật chế tác răng. Răng sứ emax chế tác kỹ thuật phức tạp để đạt được độ chính xác nên chi phí cũng tốn kém hơn các phương pháp khác.

– Răng sứ emax có độ trong rất cao nên một số trường hợp mà cùi răng quá đen thì cần xử lý che màu cùi răng mới tạo được sự hài hòa cho toàn hàm răng.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ Emax hay không?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ Emax hay không?

– Răng sứ emax giúp khả năng ăn nhai tốt nhưng độ bền chỉ khoảng 10 năm đến 15 năm nên chỉ thích hợp làm răng cửa, không thích hợp để trồng cho răng hàm.

– Răng sứ emax đòi hỏi bạn phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín với máy móc công nghệ hiện đại mới đảm bảo được trồng răng sứ emax có tốt không. Do vậy mà một cơ sở nha khoa kém chất lượng sẽ không thể đáp ứng được.

        Bọc răng sứ emax vẫn còn tồn tại những khuyết điểm nhưng với quá nhiều hiệu quả tuyệt vời nên đây vẫn luôn là sự lựa chọn tốt. Bọc răng sứ emax có tốt không đừng lo lắng bởi những trung tâm nha khoa uy tín nhất định sẽ giúp bạn phục hình an toàn và hiệu quả.

        Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz