Bọc răng sứ giá rẻ và những lưu ý cần thiết

Bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu khiến cho khách hàng hoang mang bởi mỗi trung tâm nha khoa lại có giá khác nhau. Bọc răng thẩm mỹ giá rẻ liệu có hiệu quả và cần phải lưu ý điều gì?

 1. Bọc răng sứ giá rẻ trung tâm nha khoa bắt buộc phải cắt giảm chi phí

Hiện nay với độ cạnh tranh của các trung tâm nha khoa, chúng ta thường bắt gặp những khẩu hiệu rất hấp dẫn như giảm giá 50 %, thẩm mỹ răng giá cực sốc. Khách hàng nên nhớ rằng không bao giờ có chuyện được giảm giá như vậy, bạn bỏ tiền ra bao nhiêu thì sẽ thu lại hiệu quả bấy nhiêu mà thôi.

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu răng sứ, chi phí cho bác sỹ và trang thiết bị, công nghệ áp dụng… Một dịch vụ nha khoa giá rẻ bắt buộc họ phải tìm cách để giảm chi phí như: dùng vật liệu giá rẻ, thiết bị cũ kỹ, bác sỹ chuyên môn kém… nên chất lượng khó mà đảm bảo.

Làm răng bọc sứ giá rẻ và những lưu ý cần thiết

Làm răng bọc sứ giá rẻ và những lưu ý cần thiết

 1. Những nguy cơ của bọc răng sứ giá rẻ

Việc lựa chọn chất liệu bọc răng sứ cũng ảnh hưởng đến chất lượng của ca phục hình thẩm mỹ. Thông thường, làm răng sứ bằng titan hay các loại răng sứ kim loại sẽ có giá rẻ hơn các loại răng toàn sứ như ceramill, nacera hay katana,… Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu trồng răng giá quá rẻ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

 • Về thẩm mỹ: Răng không vừa khít, hình dáng và màu sắc không tự nhiên. Điều này khá phổ biến với thẩm mỹ nha khoa giá rẻ.
 • Về độ bền: Chất lượng răng phục hình kém nên không được bền lâu, răng dễ gãy vỡ, dễ gây mùi hôi thối và nhiễm màu.
 • Biến chứng sau phục hình: Bệnh nhân có nguy cơ gặp những biến chứng như viêm nướu, viêm chân răng, bệnh lý răng miệng sau ca phục hình.
 1. Bọc răng giá rẻ cần lưu ý gì

Bọc răng giá rẻ không có nghĩa là bạn phục hình thất bại nhưng sẽ có nhiều nguy cơ xảy ra tình trạng xấu hơn bởi bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với chất lượng. Vì vậy khi lựa chọn bọc răng thẩm mỹ giá rẻ bệnh nhân cần lưu ý.

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng xem trung tâm nha khoa mà bạn dự định thực hiện có uy tín không. Những khách hàng phản ánh gì về trung tâm nha khoa đó.
 • Người sẽ tiến hành bọc răng thẩm mỹ cho bạn có phải là một bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hay không.
 • Nhờ trung tâm nha khoa giải thích cho bạn chất liệu bọc răng và chứng minh điều đó.
 • Quan sát xem trung tâm nha khoa thẩm mỹ đó có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến.
 • Chế độ bảo hành khi làm răng sứ đẹp.
 • Chi phí trọn vẹn cho ca trồng răng sứ thẩm mỹ và không phát sinh thêm phụ phí khác.

Bọc răng thẩm mỹ giá rẻ hiệu quả rất khó đoán trước được. Bạn đừng băn khoăn bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu mà hãy lựa chọn dịch vụ tốt nhất để đạt được hiệu quả và sự hài lòng lâu dài.

Làm sao để biết bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>> Những điều cần biết khi trồng răng giả vĩnh viễn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz