Bọc răng sứ không cần mài răng

Kỹ thuật dán mặt răng sứ thẩm mỹ

Dán mặt răng sứ thực chất là phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng, phương pháp này rất phù hợp với những ai muốn bọc răng sứ nhưng lại lo ngại việc mài răng sẽ đem lại rủi ro. Kỹ thuật này có những nội dung chính sau.

  1. Thế nào là dán mặt răng sứ thẩm mỹ

Dán mặt răng sứ thẩm mỹ hay bọc răng sứ không cần mài răng là phương pháp dùng một lớp sứ siêu mỏng có độ dày chỉ từ 0.5 đến 0.6 mm để dán lên bề mặt răng. Với phương pháp này, răng của bạn sẽ không bị mài thành trụ như với cách bọc răng sứ thông thường mà vẫn đem lại hiệu quả trong việc khắc phục răng bị xỉn mày hay răng thưa, sứt mẻ.

Lời khuyên khi làm răng sứ không kim loại katana có tốt không

Bọc răng sứ không cần mai răng

Bọc răng sứ không cần mai răng

  1. Quy trình dán mặt răng sứ – bọc răng sứ không cần mài

Việc dán mặt răng sứ được thực hiện theo từ bước cụ thể sau:

– Thăm khám ban đầu, cũng như việc bọc răng sứ thông thường, việc thăm khám ban đầu là vô cùng quan trọng. Có nhiệm vụ phát hiện các bệnh lý răng miệng và kiểm tra xem răng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này không;

Chuẩn bị thực hiện, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn và vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện, đồng thời khu vực thực hiện và các trang thiết bị cũng được đảm bảo vô trùng;

Tư vấn khách hàng về quy trình bọc răng sứ cercon

 Lấy dấu răng, răng cần dán mặt sẽ được lấy dấu, đồng thời bác sỹ sẽ tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi dán nhằm kiểm tra chức năng nhai của răng có được đảm bảo không;

Dán mặt sứ đã được chế tạo theo dấu răng đã lấy trước đó, bác sỹ sẽ tiến hành cố định miếng dán trên răng bằng nhựa y khoa, lúc này quá trình dán mặt răng sứ đã được hoàn tất.

– Chăm sóc sau khi dán, bác sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng sau khi dán mặt sứ và sắp xếp lịch hẹn để tái khám nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như là khả năng nhai của răng sau khi dán.

>> Xem thêm : Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì

Có thể thấy phương pháp bọc răng sứ không mài này mang rất nhiều ưu điểm khi răng của bệnh nhân được bảo toàn tương đối mà vẫn nhanh chóng có được một hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên không phải hàm răng nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Phương pháp dán mặt răng sứ – bọc răng sứ không cần mài răng chỉ thích hợp với những hàm răng tương đối đồng đều và độ xỉn màu không quá cao. Đồng thời phương pháp này cũng đòi hỏi tay nghề của người thực hiện cũng như là người chế tạo mặt dán rất cao do mặt dán thường rất mỏng, đòi hỏi sự chính xác, khéo léo và tỉ mỉ.

Với những ai có nhu cầu bọc răng sứ không cần mài răng hay làm răng giả tại Hà Nội thì phòng khám Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp chính là địa chỉ chăm sóc răng đáng tin cậy. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa, chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao mà giá tiền làm răng sứ cũng hết sức hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1:  Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz