Bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ là gì điều được nhiều người quan tâm hiện nay

Bọc răng sứ đang là xu hướng của rất nhiều người hiện nay, chúng không chỉ sửa lại những khiếm quyết hàm răng của bạn mà còn mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Để giúp bạn hiểu hơn về “bọc răng sứ là gì”, “bọc răng sứ có an toàn không? Có đau không?”. Tất cả sẽ được nha khoa Việt Pháp giải đáp trong bài viết sau.

Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ hay còn được gọi là phục hình cho răng cố định nhằm phục vụ khả năng nhai, nghiền thức ăn và đem lại tính thẩm mỹ một cách tối ưu nhất. Bằng nhiều phương pháp khác nhau, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật và lắp thân răng sứ vào để bảo vệ răng thật. Chiếc răng này sẽ giống y hệt từ màu sắc, hình dáng, kích thước chiếc răng thật của bạn.

+ Lấy cao răng

Bọc răng sứ là cách làm đẹp răng được ưa chuộng

Bọc răng sứ là cách làm đẹp răng được ưa chuộng

Làm răng sứ ở đâu tốt Hãy nên thực hiện bọc răng khi bạn gặp phải một trong những trường hợp sau : sứt răng lớn do tác động bên ngoài, răng nhiễm màu kháng sinh, răng bị mòn, viêm tủy, răng thưa….

Cách bước tiến hành bọc răng sứ là gì?

Bước 1 : Bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng bạn sạch sẽ, chữa các bệnh lý khác liên quan đến răng như viêm tủy, nạo sạch vết  sâu răng…) và gây tê chỗ cắm bọc răng sứ.

Bước 2 : Mài cùi răng thật để bọc răng sứ theo đúng tỷ kệ chuẩn cho phép ( mài răng thật tỉ lệ nhỏ hơn 2mm và tránh lấn quá nhiều đến răng).

Bước 3 : Sử dụng công nghệ thiết bị chuyên dụng lấy dấu hàm răng (Camera Omnicam) quét nhanh và sẽ được gửi Labo cho kỹ thuật viên chế tạo răng sứ theo đúng kích thước, màu sắc… Trong thời gian chờ răng sứ, bạn sẽ được gắn tạm một chiếc răng giả để đảm bảo sinh hoạt nhai nghiền thức ăn hàng ngày.

Bước 4 : Bác sỹ tại nha khoa Việt Pháp sẽ lắp răng sứ vào răng thật đã cùi mài và điều chỉnh khớp, kiểm tra nướu và cố định răng sư đã bọc.

Bọc răng sử có an toàn không?

Phương pháp bọc răng sứ cực kỳ an toàn và được thực hiện một cách nhanh chóng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đi bọc răng sứ tại nha khoa Việt Pháp.

Cảm giác đau hay không còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Nhưng với công nghệ hiện đại thì trước khi bác sỹ tiến hành bọc răng sẽ tiêm một liều thuốc tê vừa đủ vào chỗ răng cần bọc để giảm đau cũng như tê buốt. Chính vì điều này sẽ xua tan đi những cảm giác đau đớn, lo sợ của bạn. Hy vọng, qua bài viết này, qyus khách đã có được những thông tin hữu ích nhất về phương pháp “bọc răng sứ là gì?” và không còn lo sợ khi thực hiện biện pháp này đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Việt Pháp để có hàm răng đẹp lung linh. Mọi tư vấn cần giúp đỡ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz