Bọc răng sứ nacera có tốt không – Nacera răng sứ tự nhiên dưới mọi góc nhìn

Bọc răng sứ nacera có tốt không liệu có cần băn khoăn khi mà hiếm loại răng sứ nào cho hiệu quả tuyệt vời, tự nhiên dưới mọi góc nhìn như răng sứ nacera.

  1. Răng sứ nacera được sản xuất với công nghệ hàng đầu thế giới

Trồng răng răng sứ nacera mang đến cho bạn sự hoàn mỹ cả về thẩm mỹ lẫn độ bền với độ chịu lực cao lên tới 1400 Mpa. Chất liệu sứ zirconia của răng sứ nacera đã vốn rất nổi tiếng trong y học được dùng để chế tạo khớp hông, ngón tay nhân tạo. Sở dĩ y học hiện đại rất ưu ái chất liệu này bởi nó có những đặc tính như chống mài mòn, chống oxi hóa và đặc biệt khi chế tạo răng sứ thì giúp cho răng hài hòa tự nhiên như răng thật.

Răng sứ nacera được các chuyên gia chế tác với công nghệ hiện đại cad/ cam cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Chính vì vậy mà răng sứ thẩm mỹ vừa khít với trụ răng thật và khuôn hàm, không sợ sai lệch khớp cắn và cho chức năng ăn nhai tự nhiên. Sau khi trồng răng sứ nacera thì bạn có thể tự tin thưởng thức thức ăn nóng, lạnh, rắn mà không phải lo lắng gì cả. Có lẽ nhược điểm duy nhất đó là răng sứ nacera chi phí hơi cao. Tuy nhiên trồng răng hết bao nhiêu tiền không quan trọng bằng hiệu quả mà nó mang lại, đặc biệt là vẻ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ Nacera tự nhiên dưới mọi góc nhìn

Bọc răng sứ Nacera tự nhiên dưới mọi góc nhìn

  1. Răng sứ nacera tính thẩm mỹ tự nhiên dưới mọi góc nhìn

Bọc răng sứ nacera có tốt không còn phải xem giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại sau phục hình thế nào bởi đây gần như là điều quan trọng nhất mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng quan tâm. Răng sứ nacera được chế tác bằng công nghệ hiện đại nên có độ chính xác cao, răng đều đặn và tinh tế từng góc cạnh cho cảm giác răng tự nhiên. Chất liệu răng sứ zirconia có 16 tông màu có sẵn gần với cấu trúc răng thật nên dễ dàng chọn lựa được màu sắc phù hợp mà không phải qua công đoạn nhuộm màu. Bất kỳ ai sau khi phục hình bằng răng sứ nacera cũng phải ngạc nhiên bởi họ không ngờ răng răng sứ lại có thể giống răng thật đến vậy.

Quả thật nếu chỉ bằng mắt thường rất khó để phân biệt rằng bạn có trồng răng sứ hay đó là răng thật tự nhiên. Đó là điều mà không phải bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào cũng làm được. Thế nên rất nhiều chuyên gia ví von rằng răng sứ nacera là vua thẩm mỹ cho vẻ đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn. Thậm chí rằng dưới ánh đèn điện cũng rất khó để lộ khuyết điểm răng nên nacera cũng được giới nghệ sỹ rất ưa chuộng.

>> Cấy ghép răng implant

Phục hình bằng phương pháp nha khoa thẩm mỹ trồng răng sứ nacera sẽ giúp bạn tái tạo lại nụ cười theo ý muốn của mình. Bọc răng sứ nacera có tốt không không cần băn khoăn bởi đã có hàng nghìn người thực hiện và thành công với phương pháp này.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz