Tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ nacera có tốt không

Bọc răng sứ nacera có tốt không và có nên thực hiện nha khoa thẩm mỹ bằng phương pháp này hay không chúng ta cùng phân tích trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera có những đặc tính nổi bật nào?

Nếu như bạn đang tìm một dòng răng sứ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật để làm răng sứ thì răng sứ nacera chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn nên không cần băn khoăn làm răng sứ nacera có tốt không.

  1. Răng sứ nacera có ưu điểm về tính thẩm mỹ

 Răng sứ nacera vốn nổi bật về thẩm mỹ, độ bền sau phục hình răng có màu sắc tự nhiên như răng thật, độ chính xác đến từng gờ rãnh. Nếu đối với răng sứ kim loại dù có độ trắng khá tự nhiên nhưng khi ánh đèn chiếu vào sẽ lộ khuyết điểm thì răng sứ nacera hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Dù có ánh đèn thì răng vẫn tự nhiên như răng thật, bằng mắt thường khó mà phân biệt được rằng bạn đang dùng răng sứ. Có lẽ vì vậy mà ngay cả những minh tinh luôn lựa chọn giải pháp này mà không bao giờ suy tính xem trồng răng sứ nacera có tốt không bởi hiệu quả của nó đã quá tuyệt vời.

Có nên nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ Nacera

Có nên nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ Nacera

  1. Bọc răng sứ nacera có ưu điểm về độ bền và tính ổn định

Biết rằng phục hình nha khoa thẩm mỹ thì thẩm mỹ là quan trọng nhưng để đánh giá bọc răng sứ nacera có tốt không cũng cần căn cứ vào chất lượng và độ bền của răng sứ sau phục hình. Răng sứ nacera được đánh giá là một trong những loại răng có độ bền cao nhất, gấp 7 lần răng thật với độ bền lên tới 1400 Mpa. Làm răng sứ nacera giá rẻ có thể duy trì độ bền cho khả năng ăn nhai tốt cho bạn trong vòng từ 10 đến 15 năm, thậm chí là độ bền vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc hợp lý. Tuy rằng chi phí bỏ ra để phục hình bằng răng sứ nacera là không nhỏ nhưng làm răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng không quan trọng bằng việc lựa chọn được răng sứ tốt có thể thay thế răng thật hiệu quả một cách lâu dài.

Ngoài ra bọc răng sứ ceramill cũng là giải pháp cho những trường hợp có khuyết điểm về răng

Có nên nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ Nacera

Có nên nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ Nacera

  1. Công nghệ bọc răng sứ nacera hiện đại

Làm răng sứ nacera có tốt không còn phụ thuộc vào cả yếu tố công nghệ áp dụng có tiên tiến hay không. Hiện nay đa số các trung tâm nha khoa uy tín đều áp dụng công nghệ răng sứ Conbime Ht 5 chiều giúp phục hình răng sứ chính xác và nhanh chóng. Với công nghệ này sẽ hỗ trợ sau khi phục hình răng sứ nacera sẽ phát huy được hết ưu điểm vốn có. Vì vậy nếu như bạn tìm được trung tâm nha khoa uy tín và tin tưởng thì sẽ không bao giờ phải băn khoăn trồng răng sứ nacera có tốt không bởi thành công và hiệu quả là điều hiển nhiên.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã thực hiện hàng trăm ca phục hình răng sứ nacera thành công, đem đến nụ cười tự tin cho khách hàng. Bọc răng sứ nacera có tốt không hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn bằng hàm răng trắng sứ mơ ước.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz