Bọc răng sứ Nacera thiết kế nụ cười theo ý muốn của bạn

Làm răng sứ bằng sứ nacera là kỹ thuật nha khoa hiện đại được áp dụng rộng rãi giúp cho mọi khách hàng có thể thiết kế nụ cười hoàn hảo theo ý muốn của mình.

Răng sứ nacera có độ chính xác cao

trồng răng sứ giá bao nhiêu không quan trọng bằng hiệu quả mà răng sứ sẽ mang lại cho bệnh nhân sau phục hình. Răng sứ nacera hội tụ hầu hết ưu điểm của dòng răng toàn sứ cao cấp, đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Răng nacera có tính chính xác cao do được thiết kế và chế tác trên hệ thống cad/ cam hiện đại đảm bảo phục hình cho sự thẩm mỹ và chính xác. Hơn nữa răng sứ nacera với sườn sứ cao cấp chống hắt từ cùi răng giúp cho răng có sự tự nhiên tương đồng răng thật.

Bọc răng sứ Nacera thiết kế nụ cười theo ý muốn của bạn

Bọc răng sứ Nacera có độ tự nhiên tương đồng như răng thật

Tính cách nhiệt tốt

Răng sứ nacera được sử dụng chất liệu toàn sứ cao cấp nên có tính cách nhiệt tốt giảm thiểu sự tác động nhiệt nóng lạnh ảnh hưởng đến cùi răng. Dòng răng sứ này được các chuyên gia đánh giá là gần như cách nhiệt tốt nhất trong các loại răng sứ. Sau khi phục hình bệnh nhân có thể thoải mái ăn thức ăn nóng lạnh mà không lo ảnh hưởng đến hàm răng. Điều này thực sự khác xa với dòng răng sứ kim loại rẻ tiền dễ bị ê răng, buốt răng với thực phẩm quá nóng, lạnh.

Với dòng sứ nacera bạn có thể dùng vào cả 3 phương pháp: bọc chụp răng sứ, làm cầu răng sứ và cấy ghép implant

Tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật

Không ít người nhìn răng sứ veneer sau phục hình mà luôn băn khoăn làm răng sứ nacera giá bao nhiêu mà cho hiệu quả tuyệt vời đến vậy. Tất nhiên kỹ thuật chế tác phức tạp với chất liệu cao cấp thì chi phí trồng răng sứ nacera không hề rẻ nhưng hợp lý với chất lượng. Răng sau phục hình có màu sắc sáng tự  nhiên, độ thẩm mỹ cao chính xác từng gờ rãnh. Bằng mắt thường khó mà phân biệt răng thật hay răng sứ.

Bọc răng sứ Nacera thiết kế nụ cười theo ý muốn của bạn

Bằng mắt thường rất khó phân biệt răng sứ hay răng thật

Răng sứ veneer thẩm mỹ đa dạng phù hợp nhiều màu răng

Làm răng sứ bằng nacera với 16 tông màu đa dạng giúp dễ dàng tìm được màu sắc phù hợp với khuôn răng bệnh nhân nhất. Không phải lúc nào màu đẹp nhất cũng là tốt nhất bởi màu sắc răng cần có sự phù hợp và hài hòa với khuôn răng và da. Còn một ưu điểm nữa của răng sứ nacera rất tuyệt vời đó là sự ổn định màu sắc lâu dài, không lo bị oxy hóa mất màu trong suốt quá trình sử dụng. Răng không bị ố màu, xỉn màu theo thời gian hoặc ăn thực phẩm dễ bị nhiễm màu. Tuy nhiên để giữ được chất lượng răng ổn định lâu dài rất cần sự chăm sóc kỹ lưỡng của bệnh nhân sau phục hình.

       Có rất nhiều phương pháp trồng răng sứ nhưng nacera vẫn luôn là giải pháp nhiều người ưa chuộng. làm răng sứ ở hà nội bằng nacera lựa chọn tuyệt vời giúp chúng ta thiết kế lại nụ cười rạng rỡ theo ý muốn.

           Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Độ bền của răng sứ thẩm mỹ nacera

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz