Bọc răng sứ rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Khi gặp các vấn đề về răng miệng như răng thưa, vẩu, răng sứt mẻ, gãy vỡ,… thông thường các bệnh nhân hay tìm đến các nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh hình. Tuy nhiên, bọc răng sứ rẻ nhất bao nhiêu tiền vẫn luôn là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm trong điều kiện kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Bọc răng sứ rẻ nhất bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ rẻ nhất bao nhiêu tiền

  1. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ thay thế lớp vỏ ngoài của răng thật bằng cách chụp bọc sứ toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi. Với chất liệu sứ cao cấp, hàm răng tổn hại sẽ trở lại cân đối hài hòa với độ sáng bóng, bền chắc lâu dài. So với phương pháp hàn răng truyền thống thì bọc răng sứ an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn gấp nhiều lần.

  1. Bọc răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Đối với những khách hàng có thu nhập trung bình thì chi phí bọc răng sứ cũng là một nỗi lo ngại. Nha khoa Quốc tế xin gửi tới bạn bảng báo giá chi tiết các dịch vụ bọc răng sứ như sau:

Tư vấn chi phí trồng răng sứ venus

Mức giá mà Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đang áp dụng là mức giá ưu đãi nhất cho một dịch vụ chất lượng cao. Bọc răng sứ rẻ nhất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá của răng sứ titan kim loại là thấp nhất nhưng chất lượng thì không thể bằng các loại răng toàn sứ như nacera, cercon, emax,…

Bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

  1. Bọc răng sứ giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp cam kết mang đến cho bạn một mức giá bọc răng sứ hợp lý cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Kỹ thuật mài răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm nên quá trình bọc răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây ê buốt.

– Việc lấy dấu hàm cho kết quả chính xác 100% đến từng gờ rãnh do sử dụng máy quét nhỏ, chụp lại nhiều góc độ của toàn hàm. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của máy mài tự động mà quy trình chế tác răng sứ được rút ngắn đáng kể, có thể hoàn thành chỉ trong vòng 1 ngày. Chỉ sau 2-3 lần thăm khám là bạn có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

– Răng sứ sau khi phục hình đảm bảo màu sắc tự nhiên, bền đẹp, chức năng ăn nhai được phục hồi như răng thật.

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các dịch vụ làm răng sứ bằng ceramill, veneer, nacera,… nhằm tri ân khách hàng.

Như vậy, có thể thấy, bọc răng sứ rẻ nhất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về giá cả và chất lượng của từng loại răng sứ để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz