Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi muốn cải thiện các khiếm khuyết về răng. Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp đa số bệnh nhân đều tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được sau khi bọc sứ thẩm mĩ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mĩ?

Bọc răng sứ thường được chỉ định với những trường hợp sau:

– Răng bị mẻ, gãy vỡ do va chạm, chấn thương

– Răng thưa, hở kẽ

– Răng vẩu, móm nhẹ

– Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý: răng sâu, viêm tủy, mòn men

– Răng nhiễm màu không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng

Tẩy trắng răng laser whitening

Quy trình bọc răng sứ thẩm mĩ

Để mang lại hiệu quả và tính thẩm mĩ tốt nhất, bọc răng sứ thẩm mĩ cần thực hiện với quy trình bao gồm hai giai đoạn: chuẩn bị trụ răng và gắn răng sứ.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị trụ răng

Làm răng sứ tại hà nội Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ khám tổng quát xác định tình trạng răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Chụp X – Quang (nếu cần). Tư vấn, lên phác đồ phục hình thẩm mĩ răng cụ thể. Trong trường hợp xuất hiện các bệnh lý nha khoa cần hỗ trợ điều trị triệt để trước khi bọc sứ.

– Vệ sinh răng miệng: Sử dụng dung dịch vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, đảm bảo quá trình bọc sứ diễn ra trong môi trường sạch khuẩn.

– Gây tê và mài cùi: Bác sĩ tiến hành gây tê vào những vị trí răng cần phục hình. Khi bệnh nhân đã đáp ứng với thuốc tê, sử dụng các mũi khoan phù hợp để mài cùi răng theo một tỉ lệ nhất định.

– Lấy dấu và đeo răng tạm: Bác sĩ lấu dấu răng cho bệnh nhân, gửi các thông số mẫu cho Labo nha khoa để kĩ thuật viên chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi mẫu, bệnh nhân được đeo răng giả tạm thời bảo vệ cùi răng sau khi mài.

Giai đoạn 2: Gắn răng sứ

Lam rang su o dau dep Thử răng: Mão sứ được gắn thử lên trụ răng, bác sĩ kiểm tra độ kênh, chỉnh độ khít sát.

– Gắn răng: Khi bệnh nhân cảm thấy hài lòng, bác sĩ tiến hành gắn răng cố định và hoàn tất quá trình bọc răng sứ thẩm mĩ.

– Hẹn lịch tái khám, kiểm tra tình trạng răng cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ thẩm mĩ có đau không?

Bọc răng sứ hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn, ê buốt khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu. Kĩ thuật mài răng rất quan trọng, cần đảm bảo không xâm lấn tủy, không tác động tới mô nướu. Do đó, khi có ý định bọc răng sứ thẩm mĩ, bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo quy trình bọc sứ diễn ra an toàn, hiệu quả, tính thẩm mĩ cao. Là địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn còn có bất cứ boăn khoăn nào cần được giải đáp có thể liên hệ hotline: 0976 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz