Bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không

Răng sứ titan là giải pháp nha khoa thẩm mỹ giá rẻ, hiệu quả tuyệt vời nhưng liệu bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả bọc răng sứ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của bọc răng sứ, cũng chính những yếu tố này dẫn đến việc bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì.

– Bọc răng sứ có hại hay không phụ thuộc vào kỹ thuật và trình độ của bác sỹ: Khi muốn bọc răng sứ bác sỹ phải mài cùi răng để có không gian chụp răng sứ lên chân răng cũ. Kỹ thuật mài của bác sỹ cũng phải thật chính xác và hài hòa ở tất cả các mặt. Nếu như mài cùi răng quá dày gây xâm lấn thì sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc răng, xâm phạm tủy và làm cho răng lúc nào cũng ê buốt.

– Bọc răng sứ có hại hay không phụ thuộc vào chất liệu răng sứ: Nếu răng sứ có chất liệu tốt thì dễ tương thích với răng, không gây viêm nhiễm. Giá răng sứ titan tuy rẻ hơn rất nhiều so với răng toàn sứ nhưng vẫn đảm bảo an toàn với tính tương thích sinh học cao và không gây kích ứng nướu.

– Bọc răng sứ titan có hại hay không phụ thuộc vào công nghệ làm răng: Công nghệ làm răng càng hiện đại thì càng an toàn và hạn chế nhược điểm của những công nghệ trước đó.

Bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không

Bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không

  1. Bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Thông thường bọc răng sứ được áp dụng cho các trường hợp răng xấu, răng hỏng nên nhiều người nghĩ rằng nếu như răng tốt thì không nhất thiết phải bọc răng sứ. Hơn nữa khi tìm hiểu răng sứ giá bao nhiêu người ta lại vô tình nhận thấy răng sứ titan quá rẻ so với các phương pháp khác nên đặt nghi vấn liệu bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì không?

Thực tế thì việc bọc răng sứ titan không ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng ít khi xảy ra biến chứng bởi vì chất liệu titan khá lành tính. Bọc răng sứ chỉ mài thân răng chứ không hề can thiệp vào chân răng nên khả năng ăn nhai vẫn tốt như bình thường. Răng sứ chỉ là răng giả không phải răng thật nhưng với công nghệ hiện đại trong nha khoa răng sứ đảm bảo độ bền chắc và chức năng nhai ổn định. Chỉ duy nhất có một điều là khi bọc răng sứ bệnh nhân sẽ được mài cùi răng nên có lẽ răng sẽ không khỏe như trước. Tuy nhiên đó cũng không phải là điều đáng lo ngại bởi răng sứ với khung sườn kim loại titan khá chắc chắn thì tuổi thọ trung bình của răng cũng rất bền lâu.

Tư vấn: Trồng răng sứ veneer giá bao nhiêu

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Hiếm có phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ nào mà lại vừa rẻ tiền lại hiệu quả như bọc răng sứ titan. Hơn nữa chất liệu titan cao cấp an toàn bạn sẽ khỏi lo bọc răng sứ titan có ảnh hưởng gì.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Trả lời câu hỏi bọc răng sứ có tốt không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz