Bọc răng sứ titan giải pháp phục hình răng bền đẹp

Bọc răng sứ bao nhieu tien bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lựa chọn giải pháp bọc răng sứ titan. Đây là giải pháp phục hình giá rẻ nhưng cho hiệu quả bền lâu.

  1. Trường hợp nào phù hợp với bọc răng sứ titan

Răng sứ titan được cấu tạo với khung sườn hợp kim titan cho độ bền chắc cao và màu sắc tương tự như răng thật. Răng sứ titan trước đây có thể dùng ở mọi vị trí nhưng theo lời khuyên của chuyên gia nha khoa thì nên dùng ở răng nhai hơn là răng cửa để đảm bảo độ thẩm mỹ. Trồng răng sứ titan giải pháp thường dùng cho những trường hợp sau.

– Răng bị gãy vỡ một vài chiếc hoặc nhiều chiếc

– Răng sau điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy hay nha chu

– Răng quá xấu, răng xỉn màu, mòn men

– Nếu theo dõi bảng giá làm răng sứ titan chúng ta còn có thể thấy rằng răng sứ titan phù hợp với những người có thu nhập trung bình.

Răng sứ titan giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

Răng sứ titan giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

  1. Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ titan

Tiết kiệm chi phí: Nếu như với các phương pháp khác bệnh nhân luôn băn khoăn, lo lắng bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền thì với phương pháp bọc răng sứ titan bạn không cần lo lắng bởi giá rất rẻ. Tuy rằng chi phí rẻ nhưng răng sứ titan vẫn đạt được những yêu cầu cơ bản như tính thẩm mỹ tự nhiên, răng chắc, độ bền lâu dài. Có một nhược điểm là răng sứ titan sử dụng lâu dễ bị đen viền chân nên được khuyên dùng cho răng nhai ở phía trong.

Sườn kim loại nhưng vẫn thân thiện với cơ thể: Răng sứ titan được cấu tạo từ khung sườn bằng titan cao cấp. Vật liệu titan được các chuyên gia cho là có tính tương thích sinh học tốt và an toàn với cơ thể. Titan lành tính sử dụng lâu dài cũng không sợ gây dị ứng hay biến dạng. Ngoài ra thì lớp phủ sứ cao cấp bên ngoài giúp cho răng không bị oxy hóa cho sự an toàn dài lâu.

Hiệu quả thẩm mỹ cơ bản: Bọc răng sứ bao nhieu tien sẽ cho bạn hiệu quả tương ứng. Tất nhiên không thể so sánh răng sứ titan với răng toàn sứ nhưng răng sứ kim loại titan cũng đáp ứng được yêu cầu cơ bản về thẩm mỹ. Răng sứ titan có màu sắc tự nhiên, không dễ bị xỉn màu duy trì được lâu dài.

Răng sứ titan chắc khỏe cho khả năng ăn nhai tốt: Có lẽ đây là một trong những ưu điểm nổi bật làm nên sự thành công của dòng răng sứ kim loại titan. Răng với khung sườn kim loại nên chịu được tác động lực lớn ngang răng thật. Độ thuần của kim loại titan rất tốt nên ít khi kích ứng với thức ăn nóng lạnh. Sau khi phục hình răng sứ titan bệnh nhân sẽ vô cùng thoải mái khi thưởng thức đồ ăn..

>> Những kinh nghiệm khi làm răng sứ veneer

Trong phục hình nha khoa thẩm mỹ hiếm có giải pháp nào vừa giá rẻ lại hiệu quả như bọc răng sứ titan. Với răng sứ kim loại titan thì bọc răng sứ bao nhieu tien sẽ không còn là mối lo của bạn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz