Bọc răng sứ toàn sứ

Có nên bọc răng sứ toàn sứ khi làm răng thẩm mỹ?

Bọc răng hay chụp răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp bệnh nhân có được hàm răng đẹp một cách nhanh chóng. Tuy vậy, bọc răng sứ toàn sứ có phải là giải pháp tốt nhất cho hàm răng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

  1. Các giải pháp cho hàm răng kém thẩm mỹ

Một hàm răng kém thẩm mỹ là một hàm răng bị sứt mẻ, mọc không đều, từng chiếc răng có kích thước không cân đối, men răng bị mất khiển răng bị xỉn màu hay ố vàng,… Hiện nay, có hai phương pháp thẩm mỹ răng có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên làm răng sứ không kim loại katana

  Bọc răng sứ toàn sứ (hay chụp răng sứ), khi lựa chọn phương pháp này, răng cần thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ được bác sỹ mài cùi tạo trụ để chụp phần mão sứ đã được tạo theo đúng dấu răng của bệnh nhân lên trên. Sau khi được bọc sứ, răng của bệnh nhân sẽ được bảo vệ một cách tối đa và có màu sắc cũng như hình dạng thẩm mỹ nhất.

Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ

Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ

Dán răng sứ thẩm mỹ, với phương pháp này bác sỹ sẽ dán một lớp sứ mỏng lên răng. Răng sau khi dán sẽ có được màu sắc đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng mà răng chỉ bị mài nhẹ ở bên ngoài.

Tư vấn làm răng sứ katana có tốt không

Dán răng sứ thẩm mỹ

Dán răng sứ thẩm mỹ

  1. Có nên lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ cho răng

Để có thể chọn được phương pháp phù hợp, bạn cần đến một phòng khám nha khoa uy tín để nhận được tư vấn chính xác từ phía bác sỹ, đồng thời kết hợp với nhu cầu của bản thân. Về cơ bản, phương pháp bọc răng sứ toàn sứ và dán răng sứ có những điểm nôi trội sau:

 Bọc răng sứ toàn sứ (hay chụp răng sứ) phù hợp với tất cả các trường hợp có nhu cầu thẩm mỹ răng, ngay cả đối với những trường hợp răng nhiễm màu nghiêm trọng, răng bị vỡ quá nhiều (thậm chí là khi chỉ còn có một ít chân răng), khắc phục được cả tình trạng hô móm nhẹ. Còn phương pháp dán răng sứ chỉ áp dụng khi răng đã tương đối đều, tình trạng nhiễm màu không quá nghiêm trọng và răng vỡ chưa quá 1/3.

Tại sao nhiều người lựa chọn dòng răng sứ ceramill

Dán răng sứ là phương pháp khó thực hiện, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao, kỹ thuật chế tác mặt dán tại phòng thì nghiệm cũng phải rất tinh xảo do các mặt sứ thường chỉ có độ dày từ 0.2 đến 0.6 mm. Đối với bọc răng sứ toàn sứ lại đòi hỏi kỹ thuật đơn giản hơn và tỉ lệ thành công lớn hơn.

Răng được bọc răng sứ toàn sứ tuổi thọ lớn hơn khi dán mặt răng (trung bình từ 10 đến 20 năm tùy thuộc vào loại răng bọc) trong khi dán mặt sứ có tuổi thọ ngắn hơn (5 – 8 năm) và không thích hợp khi ăn đồ cứng.

>> Răng sứ mỹ titan

Về giá cả thì hai phương pháp này là như nhau.

Như vậy, với những thông tin ở trên, chắc hẳn bằng cảm quan quý vị đã có thể đưa ra được nhận định ban đầu về phương pháp thẩm mỹ răng nào chiếm nhiều ưu thế hơn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa đưa ra lời quảng cáo hấp dẫn như bọc răng toàn sứ giá rẻ,…với những lời mời chào như thế này bệnh nhân cần hết sức tỉnh táo bởi chất lượng thì thường đi liền với giá trị cần bỏ ra để có được.

Với những ai còn băn khoăn làm răng sứ ở đâu Hà Nội hay chụp răng sứ giá bao nhiêu thì có thể đến với phòng khám Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn miễn phí.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1:  Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz