Bọc răng sứ veneer có thực sự tốt không

Bọc răng sứ veneer có tốt không luôn là mối lo lắng của bệnh nhân khi quyết định chọn giải pháp này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem răng sứ veneer sẽ đem lại lợi ích gì nhé.

  1. Răng sứ veneer hạn chế xâm lấn răng

Làm răng sứ veneer có tốt không bạn không cần phải lo lắng bởi răng sứ veneer mang lại nhiều hiệu quả, trước tiên là hạn chế xâm lấn răng. Các giải pháp thẩm mỹ nha khoa khác như làm răng sứ nacera hiệu quả nhưng lại phải mài răng rất nhiều, có thể gây ảnh hưởng đến răng thật. Nhưng với răng sứ veneer việc mài răng rất ít chỉ khoảng 0.3 mm nên giúp bảo tồn răng thật. Điều này cũng giúp cho sau khi bạn phục hình nha khoa thẩm mỹ cũng bớt đau đớn hơn.

Bọc răng sứ veneer có thực sứ tốt không

Bọc răng sứ veneer có thực sứ tốt không

  1. Hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Thêm một lý do nữa để bạn khỏi phải suy nghĩ bọc răng sứ veneer có tốt không đó là hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này đem lại. Xét về phương diện thẩm mỹ thì răng sứ veneer là một trong những dòng răng sứ ưu việt nhất đạt được độ trong, bóng như răng thật. Hơn nữa do chỉ mài một lớp rất mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh ra ngoài qua lớp sứ mỏng nên răng có độ tự nhiên mà hiếm phương pháp nào có được. Có lẽ vì thế mà răng sứ veneer luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu nên bạn khỏi phải băn khoăn răng sứ veneer có tốt không bởi về hiệu quả thẩm mỹ hàng nghìn khách hàng đã thử nghiệm và thành công.

Răng sứ veneer có cấu tạo là một mặt dán mỏng

Răng sứ veneer có cấu tạo là một mặt dán mỏng

  1. Bảo vệ sứ khỏe răng miệng

Ngoài hiệu quả về thẩm mỹ thì răng sứ veneer còn có ý nghĩa rất quan trọng trong bảo vệ sức khỏe răng miệng. Làm răng sứ veneer có tốt không còn phải xem lớp sứ đã được lắp chính xác chưa. Công nghệ làm răng sứ chính xác theo chuẩn quốc tế giúp cho lớp dán sứ veneer giống như một lớp màng bảo vệ răng thật khỏi sự tấn công của vi khuẩn và axit trong thức ăn. Điều này giúp hạn chế cao răng, hạn chế bệnh lý răng miệng giúp răng khỏe mạnh hơn. Bệnh nhân sau khi phục hình răng sứ bằng phương pháp làm răng sứ veneer cũng yên tâm hơn vì phương pháp này không gây ê buốt răng, không ảnh hưởng đến tủy như các phương pháp thông thường. Chức năng nhai được bảo tồn và đặc biệt cảm nhận vị giác của bạn sẽ giống răng thật 100 %. Dù có rất nhiều phương pháp nha khoa thẩm mỹ cho bạn lựa chọn nhưng ít có loại răng sứ nào làm được điều này. Răng sứ veneer có tốt không bất kỳ ai từng chụp răng sứ này đều hài lòng.

Hàng nghìn bệnh nhân đã trải nghiệm và thành công tuyệt vời với bọc răng sứ veneer. Bọc răng sứ veneer có tốt không hãy để hiệu quả của lần phục hình nha khoa sắp tới trả lời cho bạn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ titan

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz