Bọc răng sứ veneer không cần mài với mặt sứ siêu mỏng

Bọc răng sứ veneer không cần mài với mặt sứ siêu mỏng sẽ đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm thật tuyệt vời với “nụ cười đẹp từng milimet”.

Bọc răng sứ veneer không cần mài với mặt dán sứ siêu mỏng

Bọc răng sứ veneer không cần mài với mặt dán sứ siêu mỏng

  1. Bọc răng sứ veneer là gì

Bọc răng sứ veneer là mặt răng sứ siêu mỏng được chế tác từ sứ nguyên chất bằng công nghệ cad/ cam cho mặt sứ mỏng chỉ từ 0.2  đến 0.6 cm nhưng vẫn có độ chịu lực cao lên tới 900 Mpa. Đây là kỹ thuật đỉnh cao trong nha khoa răng thẩm mỹ đem đến vẻ đẹp tự nhiên như răng thật cho bệnh nhân sau phục hình răng sứ thẩm mỹ nên bạn đừng quá băn khoăn bọc răng sứ giá bao nhiêu mà hãy nghĩ về hiệu quả tuyệt vời của nó. Mặt sứ siêu mỏng sẽ được dán liền vào bề mặt ngoài của răng nên việc mài răng được hạn chế giúp bảo tồn mô răng là giải pháp hữu hiệu, nhất là với bệnh nhân muốn thẩm mỹ không đau. Để hiểu rõ hơn về phương pháp bọc răng sứ veneer không cần mài chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích mà răng sứ veneer sẽ mang lại.

  1. Bọc răng sứ không cần mài – Những lợi ích răng sứ veneer mang lại

– Bảo tồn răng: Bọc răng sứ veneer gần như là một phương pháp duy nhất mà trồng răng sứ không cần mài răng hoặc mài răng với tỷ lệ rất mỏng chỉ từ 0.3 tới 0.5 cm. Điều này không những giúp bảo tồn mô răng thật mà còn hạn chế tình trạng đau răng, ê răng trong và sau khi phục hình, giúp bệnh nhân tự tin hơn khi thẩm mỹ nha khoa.

– Tính tương thích sinh học với mô nướu cao: Răng sứ veneer được chế tác bằng chất liệu sứ tự nhiên 100 % nguyên chất, không chứa tạp chất kim loại nên dễ dàng thích nghi với mô răng, không gây kích ứng hay bất kỳ phản ứng phụ nào.

– Răng sứ veneer ra đời giúp giải quyết được vấn đề thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Màu sắc của răng sứ veneer một phần được ánh từ răng thật của bệnh nhân xuyên qua lớp sứ siêu mỏng nên duy trì được lâu dài, không sợ đổi màu theo thời gian.

– Trồng răng không đau do không cần mài răng, an toàn cho bệnh nhân.

Giải đáp: Giá bọc răng sứ ceramill 2017

So sánh bọc răng sứ và dán mặt sứ veneer ?

So sánh bọc răng sứ và dán mặt sứ veneer ?

  1. Nhược điểm trồng răng sứ veneer

Trồng răng sứ veneer quá nhiều ưu điểm thật khó có thể liệt kê hết ra. Có lẽ nhược điểm duy nhất của răng sứ veneer là chi phí hơi cao nên không phải bệnh nhân nào cũng có đủ tài chính để thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên “đắt xắt ra miếng” so với hiệu quả tuyệt vời mà răng sứ veneer mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Hãy tham khảo tại trung tâm nha khoa xem răng sứ veneer giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị hợp lý, tự tin bước vào ca phục hình nha khoa thẩm mỹ.

Một hàm răng xấu không đáng lo bởi đã có răng sứ veneer cho bạn thiết kế lại nụ cười theo ý muốn của mình. Bọc răng sứ veneer không cần mài an toàn, hiệu quả, không đau đớn bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Tư vấn bọc răng sứ nacera có bị hôi miệng không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz