Bọc răng sứ venus có tốt không

Bọc răng sứ venus có tốt không có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc. Hãy cùng phân tích chi tiết những ưu điểm của răng sứ venus trước khi quyết định lựa chọn venus để thẩm mỹ nha khoa.

  1. Răng sứ venus mang vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên

Có lẽ với mỗi bệnh nhân khi phục hình nha khoa yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu nên làm răng sứ venus có tốt không còn phải xét đến hiệu quả thẩm mỹ mà nó sẽ mang lại. Răng sứ venus có cấu giống như các loại răng toàn sứ khác như trồng răng răng sứ ceramill nhưng chất liệu là phôi sứ venus. Răng venus cũng có 2 phần là phần sườn nâng đỡ thân răng và vỏ răng sứ bên ngoài. Cả 2 đều được là từ chất liệu 100 % sứ venus nguyên chất nên mang đến vẻ trắng bóng rất tự nhiên. Răng không bị lộ khuyết điểm dưới ánh đèn và sử dụng lâu dài cũng không bị đen viền nướu như dòng răng sứ kim loại nên bạn không cần lo lắng bọc răng sứ bằng sứ venus có tốt không.

Phân tích chi tiết ưu điểm của răng sứ venus

Phân tích chi tiết ưu điểm của răng sứ venus

  1. Răng sứ venus chiếm lợi thế về độ bền

Làm răng sứ mất bao nhiêu tiền chăng nữa thì chắc hẳn đó cũng là số tiền không hề nhỏ nên bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn lợi ích của ca phục hình duy trì thật lâu dài, vĩnh viễn. Xét về độ bền thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn răng sứ venus vì răng được chế tác từ phôi sứ nung ở nhiệt độ hơn 1500 độ C cho những chiếc răng cứng chắc có độ chịu lực lên tới 1400 Mpa. Độ chịu lực của răng sứ venus được đánh giá là cao hơn gấp nhiều lần răng thật. Tuổi thọ răng venus duy trì khoảng 20 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc. Đây là giới hạn mà không phải loại răng sứ nào cũng đạt được nên bạn chớ băn khoăn trồng răng sứ venus có tốt không nữa.

>>> Trồng răng sứ nacera giá rẻ có hiệu quả không?

  1. Răng sứ venus tính tương thích sinh học cao, ăn nhai tự nhiên

Làm răng sứ venus giá bao nhiêu có tốt không còn do tay nghề của bác sỹ cùng các thiết bị hiện đại tại trung tâm nha khoa hỗ trợ. Với chất liệu toàn sứ an toàn, tính tương thích sinh học cao nên răng sứ venus dễ dàng thích ứng với cơ thể. Hơn nữa răng có khả năng cách nhiệt tốt nên ít nhạy cảm với thức ăn nóng lạnh giúp bệnh nhân tự tin hơn khi thưởng thức đồ ăn một cách đa dạng. Răng sứ venus cho chức năng nhai tự nhiên đến nỗi mà chính bệnh nhân sau một thời gian sử dụng còn quên rằng mình đang dùng răng sứ.

Quả thật so với các loại răng thẩm mỹ khác trong cùng phân khúc thì răng sứ venus có ưu thế hơn hẳn nên bạn đừng quá băn khoăn bọc răng sứ venus có tốt không. Hãy tìm địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy trao gửi niềm tin và tận hưởng điều tuyệt vời mà răng sứ venus sẽ mang đến cho bạn.

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ venus

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz