Bọc răng sứ xong có tháo ra được không ?

Bọc răng sứ xong có tháo ra được không là câu hỏi mà một số khách hàng từng làm răng thẩm mỹ gửi tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp nhờ các bác sĩ giải đáp. Ai cũng mong muốn dù là răng nhân tạo nhưng sẽ duy trì được lâu trên cung hàm, tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà sau khi phục hình một thời gian nhiều người có ý định làm lại hàm răng sứ của mình. Để biết rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy tham khảo thông tin qua nội dung dưới đây nhé.

bọc răng sứ xong có tháo lắp được không

Bọc răng sứ xong có tháo ra được không?

Bọc răng sứ xong có tháo ra để làm răng giả mới được không?

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc khách hàng muốn tháo bỏ răng sứ để làm lại:

– Phục hình răng giả bằng răng sứ kim loại hoặc răng sứ Titansau một vài năm sử dụng chúng bị đổi màu, chân răng lộ viền đen, kích ứng mô nướu, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và làm mất tính thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng.

– Bọc răng sứ không thực hiện đúng quy trình, răng sứ chế tạo có sự sai khác so với các thông số dấu hàm dẫn tới tình trạng cộm cấn, kênh lệch khiến bạn cảm thấy khó chịu, e buốt khi ăn nhai.

– Muốn làm lại dòng răng sứ mới đẹp hơn.

Quay trở lại thắc mắc bọc răng sứ xong có tháo ra được không các chuyên gia trả lời rằng hoàn toàn có thể tháo được. Tuy nhiên, thao tác nay không hề đơn giản và cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi tại những trung tâm làm răng sứ tại hà nội uy tín. Răng sứ được lắp cố định nên việc chỉnh sửa hay thay thế phải đảm bảo khéo léo nếu không sẽ ảnh hưởng tới mô răng thật còn lại.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

 

bọc răng sứ xong có tháo lắp được không

Lựa chọn bọc răng sứ an toàn tại những địa chỉ nha khoa uy tín

Có hàng ngàn khách hàng đã làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp tỏ ra vô cùng hài lòng và không gặp bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe. Tuy nhiên, không ít trường hợp đến Việt Pháp để làm lại răng sứ mới do trước đây phục hình tại cơ sở Nha khoa yếu kém nên chất lượng không đảm bảo.

Lời khuyên mà bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn đó là:

– Trước khi có ý định chỉnh sửa hàm răng phải nghiêm túc tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

– Lựa chọn dòng răng sứ chất lượng như: răng toàn sứ cercon, Emax, Ceramill, Nacera, HT Smile,…

– Chú ý vệ sinh đúng cách để duy trì độ bền chắc của răng giả.

– Khám nha khoa định kỳ từ 3 – 6 tháng một lần.

– Đến ngay cơ sở nha khoa nếu có những bất thường hoặc xuất hiện các dấu hiệu bệnh lý ở răng.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh vấn đề bọc răng sứ xong có tháo ra được không. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn có nên bọc răng sứ kim loại không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz