Bọc răng sứ Zirconia bị hở chân răng hải làm sao

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA BỊ HỞ CHÂN RĂNG PHẢI LÀM SAO

Bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng là trường hợp hiếm gặp nhưng có thể xảy ra khi bọc răng sứ. Bạn có biết phải làm như thế nào nếu không may rơi vào trường hợp này chưa?

  1. Nguyên nhân khiến bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị hở chân răng khi bọc răng sứ zirconia, trong đó có hai nguyên nhân chính dưới đây.

– Kỹ thuật phục hình của bác sỹ kém: Mặc dù rằng kỹ thuật bọc răng sứ zirconia không phải kỹ thuật phức tạp nhưng vẫn cần bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm nha khoa thẩm mỹ. Bác sỹ tay nghề kém, chưa có nhiều kinh nghiệm có thể dẫn đến mài cùi răng hoặc lấy dấu hàm không chuẩn. Hệ lụy là khi bọc răng sứ thì răng sẽ không khít với nướu khiến cho răng bị hở rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy khi lựa chọn địa chỉ nha khoa không nên căn cứ vào bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu mà phải chọn trung tâm uy tín với các chuyên gia hàng đầu.

Bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng phải làm sao

Bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng phải làm sao

– Bệnh nhân chăm sóc răng sứ không đúng quy cách: Nhiều bệnh nhân sau khi bọc răng sứ vẫn giữ thói quen như đánh răng mạnh, chà ngang, ăn thực phẩm dai cứng lâu ngày làm cho phần răng sứ bị hở và làm lộ cùi răng thật. Bạn có thể lựa chọn các loại răng sứ giá rẻ như giá làm răng sứ titan nhưng sau khi phục hình nhất định phải chăm sóc cẩn thận theo chỉ định bác sỹ.

  1. Cách xử lý khi bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng

Khi phát hiện bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng điều đầu tiên là bạn phải đến ngay trung tâm nha khoa để các bác sỹ kiểm tra lại. Để xử lý tình trạng răng sứ bị hở thì đầu tiên bác sỹ sẽ đo lại trụ răng đã mài xem có đúng kích thước hay không, mão sứ có đủ tiêu chuẩn hay không… từ đó có phương hướng điều trị phù hợp. Nếu chân răng bị hở quá nhiều bác sỹ sẽ tháo mão sứ cũ ra và làm lại răng sứ mới. Điều này sẽ gây tốn kém chi phí cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng phải làm sao

Bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng phải làm sao

Để hạn chế tình trạng bị hở chân răng sau phục hình như vậy tốt nhất là bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng sứ. Các bác sỹ nha khoa giỏi cùng công nghệ và máy móc hiện đại giúp hạn chế biến chứng có thể xảy ra. Ngoài ra thì sau phục hình nha khoa bạn cũng chớ chủ quan mà phải vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ và đúng cách giúp hiệu quả được duy trì lâu hơn.

>> Tại sao nên bọc răng sứ ceramill tại Việt Pháp

       Những biến chứng sau bọc răng sứ có thể được hạn chế nếu bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tin cậy. Những chuyên gia nha khoa nhất định sẽ giúp bạn phục hình răng hoàn hảo nhất mà không lo bọc răng sứ zirconia bị hở chân răng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz