Các bước làm răng sứ thẩm mỹ

Các bước làm răng sứ thẩm mỹ được thực hiện đúng tiêu chuẩn và theo một quy trình nghiêm ngặt sẽ là một trong những yếu tố đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng răng sau khi phục hình. Nha khoa quốc tế Việt Pháp là đơn vị chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó khi trồng răng sứ tại đây bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong muốn.

Các bước làm răng sứ thẩm mỹ

Các bước làm răng sứ thẩm mỹ

Các bước chụp răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ khám tổng quát tình trạng răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân trước khi làm răng sứ. Nếu phát hiện các bệnh lý nha khoa cần hỗ trợ điều trị triệt để trước khi tiến hành bọc sứ, đảm bảo răng khỏe mạnh và không có biến chứng về sau.

– Chụp X – Quang đối với các trường hợp răng sâu, hỏng nặng.

– Tư vấn cho bệnh nhân và lên kế hoạch phục hình cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

– Vệ sinh toàn bộ khoang miệng bằng loại dung dịch đặc biệt, đảm bảo quá trình phục hình răng thẩm mĩ diễn ra trong môi trường sạch khuẩn.

– Gây tê vào các vị trí răng cần phục hình, hạn chế cảm giác ê buốt cho bệnh nhân khi mài cùi.

Bước 3: Mài cùi và lấy dấu răng

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp Bác sĩ tiến hành mài cùi sửa soạn phần răng thật, đảm bảo không cộm, phù hợp với kích cỡ răng sứ khi lắp vào. Đây là một khâu quan trọng trong các bước làm răng giả, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ mài theo tỉ lệ chuẩn nhất định, tuy nhiên không quá 2mm để tránh xâm lấn quá nhiều mô răng thật.

– Thao tác mài răng hoàn chỉnh, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng.

– Gửi các thông số mẫu cho Labo nha khoa để kĩ thuật viên chế tạo răng sứ.

– Đeo răng giả tạm thời cho bệnh nhân nhằm bảo vệ cùi răng đã mài và tính thẩm mĩ trong quá trình sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày.

Bước 4: Chế tạo răng sứ

– Kĩ thuật viên tại Labo nha khoa sau khi nhận dấu răng sẽ thực hiện các bước thiết kế và chế tạo răng sứ.

– Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong số rất ít các phòng khám có Labo tại chỗgiúp quá trình chế tạo răng sứ diễn ra nhanh chóng có độ chính xác cao.

Bước 5: Gắn răng sứ

– Sau khi có mẫu răng bác sĩ tiến hành lắp thử vào trụ răng, chỉnh độ kênh lệch cho khít sát và tương thích với cùi răng.

– Bệnh nhân cảm thấy hài lòng với hình dạng, kích thước và màu sắc răng lúc này bác sĩ tiến hành gắn răng sứ cố định lên trụ răng đã mài.

– Hẹn lịch tái khám, kiểm tra răng định kì cho bệnh nhân.

Thắc mắc : Làm răng sứ có thể gây mất răng

Các bước trồng răng giả có nguy hiểm không?

Bọc răng sứ là kĩ thuật phục hình thẩm mĩ hoàn toàn không gây ra bất cứ nguy hiểm nào tới sức khỏe nếu đảm bảo các yếu tố sau:

– Cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bàn bản, chuyên môn sâu.

– Các bước trồng răng sứ thực hiện với công nghệ hiện đại, khoa học.

– Trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Phòng tiểu phẫu, phòng điều trị sạch sẽ, vô trùng

– Chất liệu răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt.

Để các bước chụp răng sứ mang lại hiệu quả bền lâu với một hàm răng thẩm mĩ đều đẹp chắc khỏe như mong muốn các bạn có thể lựa chọn nha khoa quốc tế Việt Pháp. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một phòng khám chất lượng với các dịch vụ nha khoa hàng đầu. Nếu bạn còn có vấn đề nào thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz