Các loại răng sứ không kim loại

Bạn đã biết thông tin về các loại răng sứ không kim loại chưa?

Các loại răng sứ không kim loại hiện nay đã và đang rất được ưu chuộng, bởi chúng sở hữu rất nhiều  những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các răng sứ kim loại thông thường hay cả răng sứ Titan trước đây.

Ở trong phục hình  thẩm mỹ, răng toàn  sứ không kim loại cũng được mệnh danh là “ông hoàng” trong các loại răng sứ hiện nay. Tại nha khoa chúng tôi đã thực hiện qua rất nhiều những  ca bọc sứ với dòng răng sứ thẩm mỹ khác nhau và nhận được phản hồi khá tốt từ khách hàng.

Vậy vì sao chúng tôi tạo nên nên sự hài lòng đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các loại răng sứ không kim loại

Các loại răng sứ không kim loại

Dòng răng sứ không kim loại…

Các loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại chế tạo từ khối sứ nguyên chất cho thêm cả phần sườn và những lớp phủ bên ngoài. Chính vì cấu tạo này, răng toàn sứ không kim loại sẽ được thừa hưởng những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với răng sứ thông thường khác hoặc răng sứ hợp kim Titan – Crom – Niken.

Ưu điểm của dòng răng sứ không kim loại.

– Độ chịu lực cao: Theo số liệu chính thức  từ các chuyên gia răng sứ không kim loại có độ chịu lực cao đến 900Mpa, trong khi đó chỉ số này của răng thật chỉ là 80-120Mpa. Thế nên, chúng có mức chênh lệch gấp 5 lần răng thât  khi xét về độ chịu lực.

Điều mà người dùng rất thích ở các loại răng sứ không kim loại là chúng có độ bền cứng, chịu lực nhai tốt, chống bị đứt gãy và chống mài mòn cao. Chưa hết, cùng với công nghệ sản xuất khép kín, hiện đại cho ra những mão răng sứ với độ khít sát và độ cứng cao.

Đặc điểm riêng của từng loại răng sứ không kim loại

Thực tế từ chính  những người đã áp dụng răng sứ không kim loại thấy được, tuổi thọ của chúng cũng có thể kéo dài đến 15-20 năm và lâu dài hơn nhiều nếu người dùng biết chăm sóc chúng đúng cách, ở răng sứ kim loại tuổi thọ trung bình chỉ là 5-7 năm.

– Nét thẩm mỹ từ răng sứ không kim loại: Nếu như sau một thời gian sử dụng mà răng sứ kim loại bắt đầu xuất hiện những vết màu đen quanh chân răng  dễ làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng khi nhìn vào, thì ngược lại, dòng sứ không kim loại cao cấp lại không xảy ra hiện tượng trên. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất mà người dùng quan tâm nhất khi phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Các loại răng sứ không kim loại sẽ cho màu sắc tự nhiên, với độ sáng bóng, không xỉn màu qua thời gian dài. Cho dù bạn có soi chiếc răng toàn sứ không kim loại dưới ánh sáng hay đèn thì  bạn cũng sẽ không thể phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng toàn sứ vì độ phản quang của dòng sứ này khá tốt.

– An toàn tuyệt đối với cơ thể : Nếu như một số người cảm thấy lo lắng bị kích ứng với kim loại  trong răng sứ kim loại thường và cả răng sứ Titan, thì với răng sứ thẩm mỹ không kim loại nỗi lo này cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Bởi chúng- dòng răng sứ trên  không gây kích thích với mô nướu, cũng an toàn cho cơ thể.

Xem thêm : Các loại răng sứ cercon

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz