Các loại răng sứ kim loại

Kiến thức liên quan đến các loại răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là răng sứ thẩm mỹ với cấu tạo 2 phần lõi kim loại và mão sứ được phủ bên ngoài. Khi thực hiện, cùng với các kỹ thuật viên nha khoa đầu tiên tiến hành đúc một lớp thân kim loại phù hợp dấu răng đã được mài cùi. Chất liệu thân răng là titanium hoặc hợp kim của Titan.

Sau đó nha sĩ sẽ phủ lớp phủ veneer sứ bao bên ngoài, hợp nhất với thân kim loại trong lò nung ở nhiệt độ cao và được tạo hình lớp phủ sứ y hệt như răng thật sinh học. Các loại răng sứ kim loại là một thế hệ răng sứ xuất hiện lâu đời mà vẫn được ứng dụng cao.

Các loại răng sứ kim loại

Các loại răng sứ kim loại

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ kim loại

Độ bền cao: các loại răng sứ kim loại cao cấp với độ bền cứng đạt mức độ, răng sứ kim loại cùng với khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí răng như răng  cửa hay răng hàm. Và tất nhiên, nếu so độ chắc với phần mão răng quý kim như vàng bạc thì chúng được xếp sau nhưng vẫn đủ khả năng cung cấp thời gian sử dụng lâu dài.

Làm răng sứ Hình dáng tự nhiên: Khi chúng  mới xuất hiện, các loại răng sứ thẩm mỹ kim loại mang lợi thế lớn hơn mão răng toàn kim loại như vẻ ngoài tự nhiên.  Hơn nữa, kỹ thuật viên nha khoa hoàn toàn có thể tạo hình lớp sứ phủ chuẩn xác đến từng gờ rãnh của răng .

Nhược điểm: Có một số nhược điểm  của răng sứ kim loại mà trung tâm chúng tôi có khả năng giảm thiểu tối đa ở dưới đây.

Viền đen xuất hiện và quanh chân răng tạo bóng mờ đen khi chiếu ánh sáng

Phần thân kim loại  viền bên dưới của răng sứ đôi khi cũng có thể gây đen viền chân răng ngay tại những vị trí bọc răng nếu kỹ thuật bọc sứ không tốt. Bên cạnh đó, khi có ánh sáng chiếu đến phần thân răng sẽ để lại bóng mờ với màu đen từ lõi hợp kim bên trong.

Tại Trung tâm chúng tôi,làm các loại răng sứ kim loại ngoài việc chụp răng sứ được diễn ra tỉ mỉ, chính xác đảm bảo viền chân răng sứ luôn nằm phía dưới viền lợi thì trên thân trên răng sứ sẽ có thể  ôm khít nướu cho răng độ tự nhiên lên tới 100%

Sản phẩm liên quan : Các loại răng sứ không im loại

Tính thẩm mỹ và độ bền chắc tương đối

Răng sứ kim loại với cấu trúc 2 phần. Để vừa đạt được tính thẩm mỹ vừa đạt độ bền cao thì rất khó nên phải có sự tương thích tương đối. Lựa chọn răng sứ kim loại đầu tiên là lựa chọn có tính kinh tế cao đồng thời với  chi phí rẻ hơn so với răng quý kim và  răng toàn sứ rất nhiều. Thứ hai nếu lựa chọn răng sứ kim loại trong phục hình thẩm mĩ thì hiện nay chỉ nên dùng vị trí răng hàm- đây  là nơi những nhược điểm thẩm mỹ khó khiến cho những người xung quanh phát hiện.

Với những kiến thức trên đây, chúng tôi ắt đã cung cấp thông tin  về răng sứ kim loại trên, hy vọng quý khách hàng có thể chọn được loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và chi phí phù hợp với mình nhất !

Chi tiết bảng giá răng titan

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz