Các loại răng sứ titan

Răng sứ Titan là gì ? Các loại răng sứ titan

Răng Sứ Titan Là Gì?

Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn làm bằng hợp kim và có chứa 4% đến 6% titanium, được phủ men sứ Ceramco3 ở bên ngoài.

Các loại răng sứ titan với đầy đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa phần mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, và cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng.

Các loại răng sứ titan

Các loại răng sứ titan

Với các loại răng sứ bằng titan được nha sĩ chỉ định cho tất cả các trường hợp  mão răng, cầu răng, sẽ không yêu cầu thẩm mỹ cao.Nhưng những người có nguy cơ dị ứng với kim loại cao, và những răng có buồng tủy tương đôi lớn.

+ Câu hỏi về giá : Răng sứ titan giá bao nhiêu

Răng sứ titan là gì? Những mẫu răng sứ tintan

Ưu điểm của các loại răng sứ titan là dễ thực hiện, cũng không cần lấy nhiều mô răng,càng  không cần công nghệ máy móc trình độ cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ với răng sứ titan.

Răng titan rất thích hợp với các trường hợp người bệnh dị ứng với kim loại hay răng có buồng tủy lớn đồng thời  không thể dùng răng toàn sứ được. Việc thẩm mỹ răng sứ sườn titan cũng với chi phí không cao, răng sứ titan sẽ chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, … vì thế mà có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị. Bạn cũng có thể tham khảo chi phí răng sứ titan  của trung tâm chúng tôi trên website này.

Răng sứ titan là gì?Các loại răng sứ titan

Nhược điểm của các loại răng sứ thẩm mỹ titan hiện nay là thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, đồng thời vùng nướu chân răng bị thâm vì lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó độ bóng,và  độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể so bằng răng toàn sứ. Chính vì thế nếu bạn muốn thẩm mỹ răng chị em cũng hãy cân nhắc ưu nhược điểm từng loại răng thẩm mỹ để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Làm răng sứ đẹp Hãy duy trì vệ sinh răng miệng tốt là một trong những điều kiện  quan trọng nhất bạn có thể làm cho răng và nướu răng của bạn luôn khỏe mạnh . Răng khỏe mạnh không chỉ giúp cho phép bạn trông đẹp và bạn cũng sẽ  cảm thấy thoải mái, chúng còn khiến ta có thể ăn và nói đúng cách. Chính vì vậy sức khỏe răng miệng tốt là rất  quan trọng đối với hạnh phúc của bạn à những người thân.

Chăm sóc phòng ngừa hàng ngày, bao gồm cả việc chải răng, việc  dùng chỉ nha khoa đúng cách, sẽ phần nào giúp vấn đề dừng lại trước khi chúng phát triển ngày càng nguy hiểm và ít gây đau đớn, ít đáng lo ngại hơn là kiện điều trị phải thực hiện. Nhưng khi bạn có sự lựa chọn bọc răng sứ là phương pháp giải quyết tình trạng răng bạn, thì chúng tôi tin rằng, những thông tin trên đây về các loại răng sứ titan cao cấp đã phần nào giúp bạn có thể đưa ra những quyết định của riêng mình.

+ Những kiểu răng sứ khác : Các loại răng sứ kim loại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz