Cách làm răng sứ thẩm mỹ nhanh nhất

Cách làm răng sứ nhanh nhất mất bao lâu là boăn khoăn của không ít bệnh nhân. Bọc răng sứ là kĩ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và thời gian phục hình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách làm răng thẩm mỹ nhanh nhất bao lâu?

Bọc răng sứ là một quy trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau như: thăm khám, tư vấn, mài cùi răng, chế tạo răng sứ và gắn răng cố định. Thông thường, bệnh nhân có thể phải tới khoảng 2 – 3 lần hẹn để có một hàm răng như mong muốn. Trong các giai đoạn bọc răng sứ thì khâu mài răng chỉ tốn khoảng một ngày nhưng công đoạn chế tạo răng sứ là mất nhiều thời gian nhất.

+ Quy trình : Cách làm răng sứ thẩm mỹ đẹp nhất

Cách làm răng sứ thẩm mỹ nhanh nhất

Cách làm răng sứ thẩm mỹ nhanh nhất

Thời gian bọc răng sứ nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ phục hình và cơ sở nha khoa có Labo chế tạo răng tại chỗ hay không.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội Do đó, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có độ tin cậy không chỉ đảm bảo thời gian phục hình nhanh chóng mà còn mang lại chất lượng răng tốt nhất.

Cách làm răng sứ nhanh nhất tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Hiện nay, nha khoa quốc tế Việt Pháp sử dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn quốc tế. Kĩ thuật này không chỉ rút nhắn thời gian phục hình một cách tối đa mà còn sở hữu những ưu điểm vượt trội:

– Bọc răng sứ CT 5 chiều thực hiện thao tác lấy dấu răng với độ chính xác đến từng chi tiết trên cả 5 mặt răng. Đảm bảo các thông số trùng khớp hoàn toàn với răng thật.

– Mẫu răng sứ có hình thể chuẩn về kích thước, tỉ lệ và các gờ rãnh trên mặt răng như răng thật.

– Răng có tính thẩm mỹ cao, màu sắc trắng sáng tự nhiên, không phát hiện là răng giả ngay cả khi chiếu quang.

– Răng có khả năng chịu lực cao, bền chắc, tương thích với các mô răng thật.

– Quá trình phục hình nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương tủy răng, hạn chế xâm lấn quá nhiều mô răng thật.

Bên cạnh đó, nha khoa quốc tế Việt Pháp còn có Labo ngay tại phòng khám, không chỉ đảm bảo rút ngắn thời gian thực hiện mà còn mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Phòng khám luôn tự tin vào các sản phẩm của mình với chế độ bảo hành, chăm sóc răng định kì cho bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu bạn còn có bất cứ boăn khoăn nào liên quan tới cách làm răng giả nhanh nhất có thể liên hệ qua hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz