Cách làm răng sứ thẩm mỹ

Cách làm  răng sứ như thế nào ?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong nhiều trường hợp cụ thể như răng bị vỡ nhiều, răng đã chữa tủy, răng bạn bị lệch lạc, thưa,…với những màu sắc và cả hình dáng giống nhu răng thật. Sau đây chúng tôi liệt kê cho bạn một số cách làm răng sứ thẩm mỹ mà nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ.

Cách làm răng sứ thẩm mỹ

Cách làm răng sứ thẩm mỹ

Cách trồng răng giả như thế nào ?

– Trước tiên trong cách trồng răng sứ thẩm mỹ,  bác sĩ nha khoa sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc  sẽ bị tê, vì vậy mà trong quá trình mài răng bạn hoàn toàn  không cảm thấy đau gì hết. Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để tạo một cùi răng với kích thước nhỏ hơn răng thật sinh học.

– Quá trình tiến hành mài răng đã hoàn tất, bác sĩ lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo để kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng như răng thật. Trong thời gian bạn đợi răng sứ, bạn cũng sẽ được đeo răng tạm với màu sắc, hình dáng và được làm từ nhựa cứng, nên bạn hoàn toàn không phải lo sợ là sẽ không có gì bảo vệ chiếc răng đã mài.

– Sau khi đã có mão sứ, công việc tiếp theo trong quy trình cách chụp răng sứ bác sĩ nha khoa sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc, hình dáng của răng. Nếu bạn cảm thấy đã hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới thì bác sĩ sẽ giúp  gắn cố định răng của bạn, răng sứ nhìn giống với răng thật, ôm sát cùi răng.

* Có mấy cách bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Làm răng sứ ở đau tốt Thông thường hiện nay có 2  phương pháp bọc răng sứ là: làm mão răng sứ và làm phần cầu răng sứ.

– Mão răng: Khi một răng bị tổn thương, không thể trám phục hình hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vậy để phục hình lại răng đó bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ và chụp một mão răng lên để răng không bị vỡ trong quá trình ăn nhai.

– Cầu răng sứ:Trường hợp bệnh nhân  mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ hai bên, nhưng không có những điều kiện để cấy ghép implant hay có thể là bạn không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng chính là một phương pháp giúp phục hình lại răng dễ dàng.

Răng sứ cercon Tại nha khoa chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn: Răng sứ sườn kim loại thường, răng sứ có sườn bằng Titan, thêm cả răng Toàn sứ Cercon.

Với những chia sẽ về cách bọc răng sứ như thế nào, có tốt không , quy trình ra sao , nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp được bạn hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ một cách cụ thể. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể vui lòng liên hệ hoặc đến nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

Lời khuyên của bác sĩ : Những lưu ý khi làm răng sứ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz