Cách làm răng sứ titan

Cách làm răng sứ titan – Quy trình thực hiện bọc răng sứ titan

Vài nét về răng sứ titan

Răng sứ titan cũng giống hầu hết các loại răng sứ khác,  là được cấu tạo bên trong bởi một lớp sườn được từ sứ hoặc kim loại, bên ngoài bề mắt sẽ được phủ bởi một lớp sứ mục đích giúp mang lại tính thẩm mỹ. Hiện nay ở trên thị trường với hai loại răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và dòng răng sứ không kim loại.

Cách làm răng sứ titan

Cách làm răng sứ titan

Hôm nay nha khoa chúng tôi cũng xin giới thiệu tới cho các bạn về dòng răng sứ kim loại mà tiêu biểu nhất  là răng sứ titan. Vậy cách làm răng sứ titan có  quy trình gì đặc biệt hay  bọc răng sứ titan được thực hiện như thế nào? Dưới đây là 3 giai đoạn giúp bạn có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Câu hỏi : Tại sao bị viêm lợi sau khi làm răng sứ

3 giai đoạn bọc răng sứ titan

Giai đoạn 1:

Thông thường cách bọc răng sứ titan trong một số trường hợp không cần bắt buộc chữa tủy cho bệnh nhân trước khi làm răng sứ. Đối với những bệnh nhân sở hữu hàm răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nha sĩ sẽ khuyên nên lấy tủy trước khi bạn phục hình.

Tham khảo nơi làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội uy tín nhất.

Giai đoạn 2:

Khi công đoạn điều trị tủy diễn ra và đã được thực hiện xong, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một lớp men răng bên ngoài răng đã được chữa tủy. Bạn cũng không nên quá  sợ hãi vì sau đó sẽ có răng tạm để bạn sử dụng trong khoảng  thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn  được hoàn chỉnh.

Đồng thời các phụ tá của phòng khám sẽ giúp bạn lấy giấu răng. Những thông tin cần thiết của một chiếc răng mới chẳng hạn như hình dáng, màu sắc, vị trí, loại răng sứ nào hay kể cả những yêu cầu kĩ thuật khác tất thảy sẽ được chuyển đến kĩ thuật viên labor bắt đầu chế tạo. Công đoạn chế tạo răng do những kĩ thuật viên này thực hiện.

Tư vấn cho khách hàng địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt

Giai đoạn 3:

Khi việc làm hoàn tất, nghĩa là răng sứ đã được thực hiện xong, bác sĩ sẽ thử nghiệm ngay trên miệng bệnh nhân  trước. Cách làm răng sứ titan phải đảm bảo những yêu cầu kĩ thuật đều được đáp ứng tốt điển hình như màu sắc hợp với những răng ở kế bên, hình dạng cũng có nhiều nét tương đồng, độ khít sát với viền nướu răng,… và nhận được sự đồng ý của bệnh nhân khi bắt đầu răng sứ sẽ được gắn vĩnh viễn vào hàm.

Từ 3 giai đoạn đã thông tin ở trên, chắc hẳn sẽ có thể phần nào giúp cho nhiều người hiểu rõ hơn về cách chụp răng sứ titan của các nha sĩ bọc răng sứ và cả việc bọc những loại răng sứ khác. Để bạn có thể tự tin lấy lại vẽ đẹp cho hàm răng của mình.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz