Cách nhận biết răng sứ Cercon với các dòng răng sứ khác

Như chúng ta đã biết mỗi dòng răng sứ ra đời đều mang lại những lợi ích khác nhau, dựa trên chất liệu cấu thành, công nghệ chế tác mà chúng sở hữu các đặc điểm riêng. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách nhận biết răng sứ cercon với các dòng răng sứ khác. Được biết tới là loại răng sứ thế hệ mới Cercon đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về mặt thẩm mỹ và độ bền chắc dài lâu.

Đặc điểm của răng sứ Cercon khác biệt do với những loại răng sứ thông thường

cách nhận biết răng sứ cercon với các dòng răng sứ khác

Răng sứ Cercon có độ bền chắc cùng màu sắc tự nhiên như răng thật

– Làm nên một chiếc răng sứ Cercon hoàn thiện là sự kết hợp của khung sườn cứng chắc bằng Zirconia và lớp men sứ phủ bên ngoài đảm bảo độ trắng, trong nhất định. Như vậy, Cercon được cấu thành bằng chính những vật liệu chất lượng, 100% là sứ và không có sự pha trộn của bất cứ tạp chất kim loại nào.

– Thành phẩm răng sứ Cercon được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, mỗi chi tiết nhỏ trên răng đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các phần mềm máy vi tính, đảm bảo chính xác tới từng gờ rãnh của răng. Hơn thế, với sự điều hành của những kỹ thuật viên tay nghề giỏi răng sứ Cercon tương thích và khít sát với viền nướu, ít xảy ra tình trạng cộm cấn, kênh lệch khi gắn răng cố định.

– Nếu như ở dòng răng sứ kim loại thông thường chỉ cần vài năm sử dụng răng sứ có thể bị biến đổi màu hoặc lộ viền đen kim loại nhưng làm răng sứ cercon hoàn toàn không ảnh hưởng bởi bất cứ tác nhân nào khiến răng đổi màu.

– Màu sắc của răng sứ Cercon tự nhiên, không có bóng mờ kim loại khi chiếu ánh sáng trực tiếp. Độ trắng, trong cùng khả năng thấu quang như ngà răng sinh lý. Vì thế, cho dù bạn đang mang những chiếc răng nhân tạo cũng rất khó để người khác nhận biết đó là răng giả.

– Vật liệu răng sứ Cercon có khả năng tương thích sinh học tốt, lành tính và thận thiện trong môi trường miệng. Dù tồn tại bao lâu Cercon cũng không gây dị ứng cho mô nướu, không kích thích và tổn hại tới chân răng.

– Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể lên tới 10, 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng định kì đúng cách.

>> Những lợi ích khi làm răng sứ cercon

Vậy nên làm răng sứ Cercon ở đâu?

cách nhận biết răng sứ cercon với các dòng răng sứ khác

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là địa chỉ bọc răng sứ tin cậy

Với sự xuất hiện của vô vàn các cơ sở nha khoa như hiện nay, chắc chắn việc tìm kiếm một đơn vị làm răng sứ ở đâu tốt hà nội không phải là điều dễ dàng. Răng được coi là thành phần vô cùng quan trọng đối với chúng ta, nó không chỉ giúp bạn duy trì khả năng ăn nhai mà còn là yếu tố làm nên nét đẹp cân đối, hài hòa cho khuôn mặt của bạn.

Về bản chất răng sứ Cercon là tốt nhưng liệu địa chỉ nha khoa mà bạn chọn có sử dụng đúng vật liệu này hay không. Chính vì sự hoang mang của nhiều khách hàng liên quan tới vấn đề thật giả khi làm răng sứ nên tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp các bác sĩ cung cấp tới khách hàng dòng răng sứ Cercon với chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cùng thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu nhập khẩu.

Nếu muốn làm răng sứ thẩm mỹ tại hà nội ở địa chỉ nha khoa uy tín các bạn hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz