Cảm nhận của khách hàng sau khi bọc răng sứ nacera

Giá bọc răng sứ nacera 2017 là điều mà ban đầu chị Mai Phương, một nữ nhân viên văn phòng tại Hà Nội luôn băn khoăn. Tuy nhiên sau khi được các bác sỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tư vấn và phục hình răng sứ thẩm mỹ chị hoàn toàn ưng ý với sự lựa chọn của mình.

Cảm nhận của khách hàng khi bọc răng sứ nacera

Cảm nhận của khách hàng khi bọc răng sứ nacera

Cảm nhận của khách hàng sau khi bọc răng sứ nacera

Chị Mai Phương là một người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Vốn là người năng động nhưng chị thừa nhận rằng hàm răng thiếu thẩm mỹ đôi khi làm chị thiếu tự tin, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Được bạn bè giới thiệu, chị đã đến thăm khám tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp và được bác sỹ tư vấn lựa chọn răng sứ phù hợp cho phục hình là răng sứ nacera.

Mặc dù rất tin tưởng vào tay nghề bác sỹ nhưng chị Mai Phương cũng không khỏi lo lắng không chỉ làm răng sứ hết bao nhiêu tiền mà còn cả chất lượng nữa khi mà số răng chị cần phục hình lên tới 16 chiếc. Đến tận khi kết thúc ca phục hình chị Phương vẫn không tin được vào kết quả thật tuyệt vời là hàm răng trắng đều chị luôn mơ ước. Chị chia sẻ hiện tại chị rất hài lòng với hàm răng mới của mình ăn nhai và nói cười tự nhiên. Sự tự tin ấy giúp cho công việc chị ngày càng thăng tiến mà chị vẫn hay nói đùa rằng đó là sự may mắn mà trồng răng sứ nacera mang lại.

So sánh răng sứ veneer và răng sứ cao cấp nacera

Bọc răng sứ nacera giúp bạn tự tin hơn

Bọc răng sứ nacera giúp bạn tự tin hơn

  1. Ưu thế nổi bật làm nên sự thành công của răng sứ nacera

Có rất nhiều loại răng sứ đa dạng trên thị trường và không phải ngẫu nhiên mà răng sứ nacera được cả những chuyên gia nha khoa và khách hàng tin tưởng. Răng sứ nacera tạo nên sự thành công bởi khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trước đó kết hợp với những ưu thế nổi bật mới.

Làm răng giả nacera được đánh giá là dòng răng tốt nhất cho thẩm mỹ. Răng toàn sứ nacera được chế tác với độ chính xác cao vừa khít nên giúp đạt được độ thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa răng lại trắng bóng, sống động tự nhiên rất gần với răng thật.

– Tông màu của răng sứ nacera tự nhiên và đa dạng với 16 tông màu giúp dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp và hài hòa với toàn bộ hàm răng. Nếu bằng mắt thường nhìn vào thì ít ai nhận ra bạn đã bọc răng sứ thẩm mỹ.

– Cách nhiệt tốt, an toàn cao: Giá bọc răng sứ nacera 2017 không hề rẻ nhưng so với hiệu quả thì rất xứng đáng. Răng sứ nacera là một trong những dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay vừa bền chắc lại chịu lực rất tốt. Hơn nữa, với khả năng cách nhiệt tốt giúp bảo vệ cùi răng không lo bị kích ứng khi ăn đồ ăn quá nóng hay quá lạnh.

>> Kinh nghiệm bỏ túi khi làm răng sứ

Sự lựa chọn chính xác khi thẩm mỹ nha khoa sẽ dẫn đường cho bạn đến kết quả hoàn hảo sau phục hình. Hãy tham khảo giá bọc răng sứ nacera 2017 để chuẩn bị thật tốt và chờ đợi điều tốt đẹp sẽ đến như chị Mai Phương nhé.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz