Cảnh báo bọc răng sứ làm yếu răng

Bọc răng sứ có làm yếu răng không là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu làm răng nhưng còn băn khoăn về vấn đề này. Bài chia sẻ sau sẽ giải đáp cho bạn vấn đề bọc răng sứ có làm yếu răng hay không nhé.

boc rang su lm yeu rang

Bọc răng sứ làm yếu răng như thế nào?

Cảnh báo bọc răng sứ làm yếu răng như thế nào?

Bọc răng sứ Hà Nội bản chất là phương pháp phục hình răng khuyết điểm như răng sâu, răng hô chìa, sứt mẻ… Tuy nhiên do cá nhân người làm răng không tìm hiểu kỹ về cơ sở bọc răng, công nghệ hay bác sĩ, chất liệu làm răng dẫn tới tình trạng bọc răng sứ có hại ngoài ý muốn:

  • Viêm lợi: Bọc răng sứ nếu bác sĩ thực hiện chuyên môn không vững sẽ dẫn tới tình trạng bị viêm lợi.
  • Hôi miệng: Tình trạng hôi miệng thường xảy ra ở trường hợp mão răng sứ không khớp với trụ răng làm xuất hiện những kẽ hở làm mắc thức ăn gây nên tình trạng hôi miệng.
  • Đau nhức răng: Đau nhức răng là tình trạng gặp phải khá nhiều ở khách hàng, nếu như tình trạng này kéo dài mà không được khắc phục sẽ ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm.

Không chỉ những vấn đề nêu trên, còn rất nhiều khách hàng phản hồi trên các diễn đàn làm răng sứ bị yếu răng, chức năng ăn nhai giảm sút, ăn nhai không được thoải mái…

Thắc mắc: Giá bọc răng sứ bao nhiêu có ảnh hưởng tới chất lượng làm răng không?

boc rang su an toan ben dep voi cong nghe hien dai

Bọc răng sứ an toàn bền đẹp với công nghệ hiện đại tại Việt Pháp

Thực tế bọc răng sứ sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng nếu như:

  • Tay nghề bác sĩ tốt, chuyên môn cao: Bác sỹ thực hiện ca bọc răng sứ có liên quan trực tiếp đến vấn đề mài răng, lấy dấu răng hay lắp mão răng sứ vì vậy hiệu quả bọc răng sứ có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ.
  • Công nghệ bọc răng sứ: Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại đảm bảo độ mài chỉnh răng, lấy dấu chính xác, mão răng sứ không sai lệch thì ca bọc răng sứ đó sẽ không phải lo đến tình trạng răng bị hỏng, viêm răng hay hôi miệng.
  • Chất lượng răng sứ: Yếu tố không thể thiếu để kết quả bọc răng tốt nhất, dòng răng sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng ngay sau khi bọc răng sứ. Nếu như có nhu cầu bọc răng sứ thì bạn nên lựa chọn những dòng rang su cao cap để thực hiện sẽ đảm bảo hơn.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – địa chỉ nha khoa lọt top 10 các nha khoa uy tín tại Việt Nam đảm bảo không có tình trạng bọc răng sứ làm yếu răng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững được tu nghiệp từ nước ngoài, đồng thời công nghệ bọc răng luôn được đổi mới chuyển giao với các nước có công nghệ hiện đại. Đặc biệt phòng labo chuyên biệt thiết kế các mẫu răng sứ chuẩn xác, giúp rút ngắn thời gian chờ mão răng sứ cho khách hàng. Vì vậy nếu có nhu cầu bọc răng sứ hãy tìm hiểu và đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được trải nghiệm nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz