Cảnh báo hiểm họa từ trồng răng giá rẻ

Bất kỳ ai cũng quan tâm trồng răng giả giá bao nhiêu và mong muốn tìm được nơi trồng răng giá rẻ nhất. Nhưng trồng răng giả giá rẻ liệu có phải là giải pháp an toàn và hiệu quả không?

Những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải do trồng răng giá rẻ

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải trồng răng giả như không răng bẩm sinh, răng bị gãy vỡ không thể khôi phục được… Dù là nguyên nhân nào thì việc trồng lại răng càng sớm càng tốt là điều tất yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để không một chút lo lắng khi trồng răng. Một điều là trồng răng giả bao nhiêu tiền cũng rất quan trọng bởi giá quá rẻ không chắc đem lại hiệu quả bền lâu mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cảnh báo hiểm họa từ trồng răng giá rẻ

Cảnh báo hiểm họa từ trồng răng giá rẻ

  1. Đen cổ răng và viêm lợi

Nếu như bệnh nhân lựa chọn phương pháp trồng răng sứ kim loại thì sau một thời gian rất dễ xuất hiện các triệu chứng như đen cổ răng, viêm lợi. Nguyên nhân dẫn đến điều đó là kim loại rất dễ bị axit hóa trong môi trường miệng. Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ và viêm răng kéo dài dễ dẫn đến bệnh lý khác như hơi thở mùi khó chịu khiến cho bệnh nhân mặc cảm. Vì vậy lời  khuyên là không nên lựa chọn trồng răng sứ quá rẻ với vật liệu rẻ tiền.

  1. Chức năng nhai giảm sút

Khi trồng răng sứ đa phần bác sỹ sẽ mài bớt răng thật để làm trụ răng bọc răng sứ. Chính vì vậy mà răng sẽ yếu đi khiến cho chức năng nhai không được đảm bảo nhất là khi bạn ăn những thức ăn quá cứng. Bạn có thể hạn chế tình trạng này bằng cách trồng răng toàn sứ như trồng răng sứ veneer rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả về độ bền và thẩm mỹ lại giúp cho việc mài răng được hạn chế tối đa. Ngoài ra thì lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi thực hiện thao tác mài chuẩn xác giúp tránh những ảnh hưởng đến thân răng sau phục hình.

Chức năng nhai bị giảm sút

Chức năng nhai bị giảm sút

  1. Răng lung lay không kết dính với hàm

Khi lựa chọn giải pháp trồng răng ngoài quan tâm trồng răng giả giá bao nhiêu bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến hiệu quả của trồng răng có duy trì lâu dài. Rất nhiều bệnh nhân sau khi trồng răng rất hài lòng nhưng lại thất vọng bởi răng có hiện tượng lung lay. Nguyên nhân là do kỹ thuật trồng răng phức tạp cần độ chính xác và bác sỹ cũng cần gắn cố định mão sứ vào trụ răng bằng chất gắn chuyên dụng. Nhiều trung tâm nha khoa kém chất lượng bác sỹ vừa không chuyên lại dùng chất gắn chất lượng không tốt nên sau một thời gian mão sứ bị lỏng ra. Điều này rất nghiêm trọng bởi ảnh hưởng cả thẩm mỹ lẫn chức năng nhai.

Sự quyết định trung tâm nha khoa rất quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định sự thành công của trồng răng sứ thẩm mỹ. Đừng quá quan tâm trồng răng giả giá bao nhiêu mà lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn mãi hài lòng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> 5 Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ nacera

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz