Cấy ghép implant 4s

Cấy ghép implant 4s

Cấy ghép implant 4s là công nghệ phục hình răng mất tối ưu nhất hiện nay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này, bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

+ Bọc răng sứ CT 5 chiều

Cấy ghép implant 4s

Cấy ghép implant 4s

Cấy ghép răng implant 4s là phương pháp trồng răng hiện đại, phục hình hoàn hảo toàn bộ cấu trúc răng bằng cách cấy trực tiếp trụ implant vào xương hàm ở vị trí mất răng, tạo răng giả với hình dạng, kích thước, màu sắc đảm bảo tính thẩm mĩ. Phục hồi các chức năng vốn có như một răng thật với thời gian tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép implant 4s

– Trụ implant 4S thay chế chân răng mất cấy trực tiếp vào xương hàm bằng dụng cụ khoan cắt đặc biệt mà không cần phải tách nướu, hạn chế tỉ lệ xâm lấn xương hàm, giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân.

– Rút ngắn thời gian thực hiện, thao tác đặt trụ implant 4S diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Khả năng tương thích sinh học cao, quá trình tích hợp xương diễn ra tốt, không có hiện tượng đào thảo implant trong xương hàm.

– Cấy ghép implant 4s sử dụng loại trụ titan có chất lượng tốt, bền chắc, kích thước trụ chân răng nhỏ nhưng lại có khả năng chịu lực cao không khác gì chân răng thật, thời gian tồn tại có thể kéo dài vĩnh viễn.

– Trụ implant 4S có bản chất lành tính, không ảnh hưởng tới sức khỏe, liên kết, hòa nhập với xương hàm như một bộ phận thực sự của cơ thể.

– Mão răng sứ sử dụng để phục hình cố định trên implant 4S được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, đảm bảo chính xác tới từng chi tiết với màu sắc tự nhiên, sống động.

Làm răng giả Với những ưu điểm vượt trội như trên, cấy ghép implant 4S là sự lựa chọn hàng đầu của không ít bệnh nhân khi phục hình cố định răng mất.

Quy trình cấy ghép implant 4s tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Quá trình phục hình implant 4S thường trải qua 2 giai đoạn: Đặt trụ implant và phục hình cố định trên implant.

Giai đoạn 1: Cấy implant

– Thăm khám tổng quát, tư vấn và trao đổi với bệnh nhân kế hoạch điều trị cụ thể.

– Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và gây tê ở vị trí vùng răng cần phục hình.

– Cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm trong khoảng thời gian 15 – 20 phút.

– Tiến hành việc nối dài chân răng, lấy dấu răng gửi các thông số mẫu cho Labo nha khoa.

– Lắp răng tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi.

Giai đoạn 2: Phục hình cố định trên implant

– Gắn cố định răng sứ vào trụ chân răng, hoàn thiện quy trình trồng răng implant 4S.

– Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Làm răng sứ ở đâu tốt Hà Nội Trên đây là những thông tin liên quan tới kĩ thuật cấy ghép implant 4s. Nếu bạn còn có vấn đề nào muốn được giải đáp hãy liên hệ tới số điện thoại: 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz