Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là sự lựa chọn hoàn hảo trong công nghệ phục hình răng mất hiện nay. So với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp, răng implant mang lại hiệu quả và tính thẩm mĩ tối ưu.

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant là gì ?

Cấy ghép implant là kĩ thuật trồng răng giả cố định được thực hiện trong các trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Răng implant có cấu tạo gồm 3 bộ phận :

Làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội Trụ implant làm bằng hợp chất titan đóng vai trò như một chân răng với cấu tạo thuôn dần có nhiều vòng xoắn ốc giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương, xương bám vào xung quanh trụ titan giúp chân răng giả này ổn định, bền chắc.

– Vít abutment chính là trụ phục hình, liên kết phần chân răng implant và mão sứ bên trên.

– Răng sứ được gắn lên trên phần trụ răng có hình dạng, kích thước và màu sắc như răng thật. Có nhiều loại răng sứ như : Cercon, Emax. Nacera, Ceramill… tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bệnh nhân lựa chọn dòng răng sứ phù hợp.

Ưu điểm khi cấy ghép răng Implant

Công nghệ cấy ghép răng implant mang đến những ưu điểm vượt trội mà các kĩ thuật trồng răng giả khác không có được. Đây cũng chính là lý do mà phương pháp này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi phục hình răng mất.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp Hạn chế tình trạng tiêu xương: Cấy ghép răng implant phục hình toàn bộ cấu trúc bao gồm cả thân và chân răng. Trụ titan cấy trực tiếp trong xương hàm ngăn chặn sự tiêu xương, nâng đỡ cơ hàm một cách chắc chắn.

– Tính thẩm mĩ cao: răng implant được cấu tạo với các bộ phận như răng thật, giúp bệnh nhân tự tin khi ăn nhai và giao tiếp hàng ngày.

– Quá trình cấy ghép implant diễn ra hoàn toàn độc lập, không tác động tới các răng khỏe mạnh xung quanh, hạn chế sự xâm lấn tới nướu răng, không gây cảm giác đau đớn, ê buốt các răng “hàng xóm”.

– Răng implant đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, trụ chân răng vững chắc trong xương nâng đỡ toàn bộ thân răng sứ với khả năng chịu lực lớn.

– Răng implant có tuổi thọ cao, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.

Cấy ghép răng Implanttại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Cấy ghép implant là kĩ thuật trồng răng hiện đại, để đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mĩ bền lâu cần thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín. Ở Hà Nội, nha khoa quốc tế Việt Pháp là phòng khám đáp ứng đầy đủ những yếu tố về mặt cơ sở vật chất và con người tạo nên một địa chỉ nha khoa với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Xem thêm : Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là phòng khám nha khoa đầu tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, nha khoa quốc tế Việt Pháp cam kết đem đến công nghệ phục hình răng tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết cấy ghép răng Implantở đâu, hãy liên hệ hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz