Chi phí làm răng sứ

Chi phí làm răng sứ là bao nhiêu trong bảng giá chuẩn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa. Phần răng cửa của em khi nhai cắn mạnh lại bị vỡ mất một phần khá to làm em bây giờ khi ăn uống cũng rất khó khăn và không tự nhiên. Em được biết cách khắc phục là trám răng hoặc bọc răng sứ cũng rất tốt giúp phục hình răng. Em cũng chưa rõ về hai phương pháp này lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em phần chi phí  làm răng sứ tại Nha khoa là bao nhiêu ạ để em còn thu xếp. (Tuấn Tú, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Tuấn Tú!

Nha khoa rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về thắc mắc “Chi phí làm răng sứ bao nhiêu là hợp lý”  với chúng tôi bác sĩ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chi phí làm răng sứ thẩm mChi phí làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiềnỹ bao nhiêu tiền

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Chi phí bọc răng sứ phù hợp với mọi đối tượng

Khi răng cửa đã bị vỡ thì trám răng hay bọc răng sứ được cho hai giải pháp phổ biến nhất giúp phục hình cho răng và đảm bảo khả năng ăn nhai tốt. Trám răng sử dụng chất liệu composite thường được áp dụng với những trường hợp răng bị mẻ mức độ nhỏ bởi chất liệu composite dễ bong tróc khi chịu tác động lực cũng như kích thích nóng lạnh mức độ cao.

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền Vì vậy, với phần răng bị vỡ kích thước lớn thì việc bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Sau khi thăm khám, lấy dấu răng, những răng sứ sẽ được chế tạo và chụp bọc tại phần răng của bạn bị mất. Nha khoa chúng tôi cũng như toàn hệ thống nha khoa khác đang áp dụng mức chi phí làm răng sứ cơ bản với gói dịch vụ bọc răng sứ  cao cấp và bình dân với chi phí làm răng sứ thẩm mỹ đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tuy theo mỗi loại răng sứ, mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Răng sứ không kim loại với  độ bền cao, thẩm mỹ chính vì thế mức giá cũng cao hơn so với răng sứ kim loại thường. Bên cạnh đó, nha khoa chúng tôi cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại đối với các dịch vụ để giúp giảm mức chi phí làm răng sứ. Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về chi phí làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền. Trong quá trình bảo hành, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì như răng sứ bị vỡ mẻ, xỉn màu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ vớ chúng tôi để được các nha sĩ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí.

Nha khoa chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng sứ với mức giá hợp lý cùng chất lượng  đạt chuẩn Hoa Kỳ.

Bọc răng sứ là cách phục hình hoàn hảo cho răng

Làm răng sứ Quá trình làm răng sứ  được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm giúp bảo vệ răng thật tối đa, trồng răng không đục, không đau, không đen viền lợi và duy trì trọn đời. Công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có ngay răng mới trong ngày tính trên 1 đơn răng. Bạn chỉ cần  qua 2 lần thăm khám tại trung tâm, hàm răng bạn sẽ được phục hình đảm bảo  không chỉ giá trị thẩm mỹ và cả chắc năng ăn nhai.

Tốt nhất bạn nên đến trung tâm uy tín  để được bác sỹ trực tiếp thăm khám, xem xét cụ thể về  tình trạng răng và tư vấn cho bạn một mức giá cụ thể bạn vẫn có thể quyết định làm răng sứ loại nào và mức chi phí làm răng sứ hợp với túi tiền của mình.

Chương trình : Răng sứ cercon khuyến mãi

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz