Chia sẻ bọc răng sứ: giá cả, lợi và hại

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, lợi ích và những nguy hại tiềm ẩn thế nào chúng ta cùng tìm hiểu để có quyết định hợp lý khi bọc răng sứ nhé.

Bọc răng sứ là giải pháp tuyệt vời giúp phục hình và cải thiện chức năng răng áp dụng cho rất nhiều trường hợp răng miệng có khiếm khuyết. Dù là răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng hô, răng móm, răng ố vàng, răng sâu… thì bọc răng sứ cũng giúp bạn khắc phục hết. Giải pháp này giúp cho ước mơ về một hàm răng trắng đều sớm trở thành hiện thực.

Chia sẻ bọc răng sứ giá cả và lợi ích, tác hại

Chia sẻ bọc răng sứ giá cả và lợi ích, tác hạ

Độ bền và giá bọc răng sứ

Tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào công nghệ và loại răng mà bạn lựa chọn. Bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phục hình răng hợp lý nhất. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phác đồ điều trị cũng như là loại răng sứ mà bác sỹ nha khoa chỉ định.

Răng sứ kim loại: Tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ 5 đến 10 năm. Giá răng sứ kim loại thông thường khoảng 1 triệu/ răng, còn răng sứ titan có giá 2 triệu/ răng. Răng sứ kim loại cũng đáp ứng được yêu cầu nhất định về độ bền, cải thiện chức năng răng nhưng độ thẩm mỹ thì rất kém.

Răng toàn sứ: Răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ, hiệu quả lẫn độ bền. Răng toàn sứ có độ bền khoảng 15 năm đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Loại răng này có giá từ 6 triệu đến 7 triệu.

Lời khuyên dành cho các bệnh nhân là nên cố gắng thực hiện trồng răng toàn sứ bởi bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền đôi khi không quan trọng bằng hiệu quả và độ chân thật tự nhiên mà chúng mang lại.

Xem thêm về: Giá bọc răng sứ veneer 2017

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Lợi và hại khi bọc răng sứ

Lợi ích mà bọc răng sứ đem lại có lẽ rằng ai cũng biết. Phương pháp này giúp bệnh nhân khắc phục được các khiếm khuyết về răng. Hơn nữa bọc răng sứ lại được thực hiện trong thời gian rất nhanh, không gây đau đớn nhiều mà giúp bệnh nhân sớm lấy lại được hàm răng chắc khỏe tự nhiên như răng thật với độ bền lâu dài.

>> Khi nào nên bọc răng sứ ht smile

Bên cạnh đó thì bọc răng sứ cũng có những mặt trái chúng ta cũng nên biết để phòng tránh. Sau khi bọc răng sứ thì độ nhạy cảm của răng với thức ăn sẽ không được nhạy như trước, răng cũng dễ bị tổn thương hơn. Một số trường hợp khi phục hình răng bằng cách trồng răng sứ có thể làm ảnh hưởng đến tủy răng khiến cho răng không được chắc khỏe như trước. Ngoài ra thì giá tiền trồng răng cũng là điều khiến cho nhiều bệnh nhân băn khoăn bởi họ sẽ phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ.

Có thể bọc răng sứ vẫn còn những mặt trái nhưng không ai phủ nhận được hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này sẽ mang lại cho bạn. Tùy vào điều kiện của từng người mà lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cho hợp lý và hiệu quả.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz