Chia sẻ quy trình bọc răng sứ venus theo chuẩn quốc tế

Quy trình bọc răng sứ venus được tiến hành đúng theo chuẩn quốc tế mới đảm bảo giúp ca phục hình thành công, đem đến cho bệnh nhân hàm răng trắng sứ mơ ước.

Răng sứ venus là một trong những dòng răng sứ được nhiều bệnh nhân lựa chọn cũng như là nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia nha khoa về thẩm mỹ cũng như là các chức năng khác. Giống các dòng răng toàn sứ khác như răng sứ cercon, răng sứ nacera, răng sứ ceramill giá rẻ, răng sứ venus có độ bền tốt lên tới 1400 mpa gấp nhiều lần răng thật. So với răng sứ kim loại thường thì răng sứ venus có nhiều ưu điểm cả về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Quy trình làm răng sứ venus cũng không quá phức tạp, trải qua 4 bước cơ bản sau đây.

Chia sẻ quy trình bọc răng sứ venus tiêu chuẩn

Chia sẻ quy trình bọc răng sứ venus tiêu chuẩn

Quy trình bọc răng sứ venus theo tiêu chuẩn

  1. Kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng

Đối với bất kỳ loại hình phục hình nha khoa thẩm mỹ nào thì khâu kiểm tra răng miệng cũng rất quan trọng. Bác sỹ tiến hành thăm khám cẩn thận mới biết được chính xác tình trạng bệnh nhân từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như giá làm răng sứ hết bao nhiêu tiền để bệnh nhân có kế hoạch chuẩn bị tài chính chu đáo. Ở giai đoạn này bác sỹ cũng xác định những chiếc răng cần thay thế, lấy số đo chính xác để có thể chế tác răng sứ khít sát nhất với khuôn răng.

  1. Lên cung mặt giá khớp

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình trồng răng sứ venus vì bác sỹ sẽ một lần nữa đo đạc, tính toán chính xác số đo của răng cần thay thế. Tiếp theo lên cung mặt giá khớp thông qua việc sao chép sự chuyển động của hàm răng dưới bằng mẫu thạch cao. Nhờ quá trình này mà sẽ đảm bảo răng vừa khít, đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên sau phục hình.

  1. Chụp phim x quang

Quy trình bọc răng sứ venus không thể thiếu việc chụp x quang để kiểm tra chính xác tình trạng hàm răng, tủy răng. Điều này giúp cho tránh những biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành quy trình làm răng sứ venus hoặc sau phục hình. Ở giai đoạn này nếu bác sỹ phát hiện ra bệnh nhân có bệnh lý gì khác như sâu răng, viêm lợi thì cần phải điều trị bệnh lý răng miệng trước rồi mới trồng răng mới.

>>> Trồng răng sứ nacera giá bao nhiêu

Chụp X quang răng - Quy trình bọc răng sứ venus tiêu chuẩn

Chụp X quang răng – Quy trình bọc răng sứ venus tiêu chuẩn

  1. Thử sườn, kiểm tra khớp cắn, bọc răng sứ

Sau khi tất cả các công đoạn chuẩn bị xong xuôi thì quy trình trồng răng sứ venus thực sự mới được bắt đầu. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng, lắp răng sứ venus lên trụ răng đã được mài. Sau đó kiểm tra khớp cắn, kiểm tra chức năng nhai đã ổn định hay chưa. Có thể ban đầu bệnh nhân vẫn chưa quen với răng sứ venus và có cảm giác hơi đau nhưng dần dần cảm giác này sẽ mất đi, chức năng nhai tự nhiên như răng thật.

Thắc mắc bọc răng sứ nacera có tốt không

Răng sứ venus với giá tương đối rẻ đem giấc mơ về hàm răng trắng sứ đến gần hơn với mọi người. Quy trình bọc răng sứ venus tiến hành theo đúng quy chuẩn quốc tế giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn cho bệnh nhân.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz