Chỉnh hình bằng phương pháp mài răng bọc sứ Veneer

Mài răng bọc sứ veneer đem đến niềm vui cho bệnh nhân khi muốn bọc răng sứ bởi tỷ lệ mài rất ít thậm chí không cần mài răng mà vẫn cho hiệu quả hoàn hảo.

 

  1. So sánh bọc răng sứ veneer và răng sứ truyền thống

Đối với không ít bệnh nhân thì bọc răng giá bao nhiêu không chắc đã là mối lo lắng mà tình trạng ê buốt, đau nhức sau mài răng bọc sứ mới là điều họ phân vân khi nha khoa thẩm mỹ. Nếu lựa chọn phương pháp bọc răng sứ truyền thống trước đây thì chắc chắn răng thật sẽ bị mài rất nhiều. Điều này khiến ngay trong lúc mài răng và sau phục hình bệnh nhân cảm thấy ê buốt kéo dài. Hậu quả nghiêm trọng hơn là việc mài răng quá sâu làm mất men răng thật, ảnh hưởng đến mô răng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có công nghệ bọc răng sứ veneer không cần mài răng hoặc mài răng siêu mỏng và nhiều cơ sở trồng răng sứ thẩm mỹ ở hà nội sử dụng nhiều công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn.

Chỉnh hình bằng phương pháp mài răng bọc sứ Veneer

Chỉnh hình bằng phương pháp mài răng bọc sứ Veneer siêu mỏng

Bọc răng sứ veneer là phương pháp mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao với màu sắc răng sau phục hình tự nhiên như răng thật. Ngoài ra việc không mài răng cũng giúp bảo vệ răng thật, đảm bảo chức năng nhai tự nhiên. Tuy nhiên bọc răng sứ veneer là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Bọc răng sứ veneer có rất nhiều ưu điểm, có lẽ khuyết điểm duy nhất là chi phí hơi cao. bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu thực sự không quan trọng bằng hiệu quả sau phục hình là hàm răng trắng sứ mơ ước mà không phải chịu đau đớn vì mài răng.

 

  1. Bọc răng sứ veneer không mài răng, không đau và bảo tồn răng thật

Mài răng bọc sứ veneer ít khi phải thực hiện hoặc nếu cần thiết chỉ mài rất mỏng khoảng 0.2 mm. Bởi vì khi thực hiện bọc răng sứ veneer sẽ được dán mặt sứ siêu mỏng nên không cần mài nhiều. Vì vậy mô răng thật được bảo tồn, bệnh nhân gần như không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ diễn ra.

Chỉnh hình bằng phương pháp mài răng bọc sứ Veneer

Chỉnh hình bằng phương pháp mài răng bọc sứ Veneer không gây đau đớn

Mặt dán sứ được dán lên bề mặt răng thật bằng một lớp keo nha khoa đặc biệt, dính chắc vào răng thật. Màu sắc của răng thật sẽ phản chiếu qua lớp sứ siêu mỏng nên chúng ta có cảm giác răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật. Nếu như chỉ bằng mắt thường sẽ rất khó phân biệt. Thực sự hiếm có phương pháp nha khoa thẩm mỹ nào mà lại đem lại hiệu quả tốt như răng sứ veneer, hơn nữa lại không đau đớn vốn là mối lo ngại của bệnh nhân khi quyết định nha khoa thẩm mỹ.

>> Chia sẻ kinh nghiệm làm răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer là giải pháp hữu hiệu đem đến niềm hy vọng cho mọi bệnh nhân đang muốn sở hữu hàm răng trắng sứ đẹp và đều đặn hơn. Mài răng bọc sứ veneer là kỹ thuật phức tạp bệnh nhân nên lưu tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng.

        Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz