Có nên bọc răng sứ HT Smile không?

Hàng loạt câu hỏi mà khách hàng băn khoăn khi có ý định làm răng thẩm mỹ đã được gửi tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp, trong đó thắc mắc có nên bọc răng sứ ht smile nhận được mối quan tâm của đông đảo bệnh nhân. Việc tìm hiểu kỹ về các loại răng sứ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho hàm răng thô kệch của mình. Hãy tham khảo những thông tin mà bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

có nên bọc răng sứ ht smile không

Có nên chọn răng sứ HT Smile không?

Có nên làm răng sứ ht smile?

Để có đáp án cho câu hỏi có nên trồng răng sứ ht smile không cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: đặc điểm của răng sứ là gì, tình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân để xác định nên hay không nên làm loại răng sứ này.

Xét về mặt nguồn gốc, HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được nhập khẩu từ một thương hiệu lớn tại Đức, với cấu tạo 2 phần đồng nhất về chất liệu toàn sứ, HT Smile đảm bảo độ cứng chắc rất cao, khả năng chịu lực đã được chứng minh gấp 5 lần răng thật.

Hơn thế, 16 tông màu Vita vô cùng đa dạng răng giả ht smile có thể đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về yếu tố màu sắc, và đây cũng là loại răng đã chạm tới ngưỡng tương đồng hoàn toàn với răng thật. Nếu chỉ quan sát bằng mắt thường, chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra hàm răng đều đẹp kia chỉ là răng nhân tạo.

Độ trong của HT Smile rất cao, ngay cả khi bạn có chiếu đèn trực tiếp đều không hiển thị bóng mờ khác biệt so với các răng bên cạnh. Điều đó là do HT Smile sở hữu độ thấu quang như ngà răng thật. Dù phục hình răng hàm, răng cửa hay toàn hàm HT Smile vẫn đảm bảo cả yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Không chỉ thế, tuổi thọ của răng HT Smile cũng là yếu tố hấp dẫn với những người muốn sở hữu hàm răng đẹp trọn đời mà không băn khoăn về yếu tố đổi màu hay suy giảm chức năng ăn nhai như các dòng răng sứ thông thường.

Với những đặc điểm như trên, bạn chắc chắn đã có thể trả lời được có nên bọc răng sứ ht smile không. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu tốt hà nội để đảm bảo hiệu quả, an toàn và đẹp.

 

có nên bọc răng sứ ht smile không

Làm răng sứ HT Smile có độ cứng chắc và tính thẩm mỹ cao

Chi phí bọc răng sứ HT Smile bao nhiêu?

Các thế mạnh nổi bật mà HT Smile đang có bất cứ ai khi tìm hiểu về dòng răng này đều muốn sở hữu nó. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng xin lưu ý với các bạn rằng, HT Smile có giá khá cao, thậm chí còn cao hơn cả giá răng sứ cercon. Vì thế, không phải trường hợp nào cũng đủ điều kiện để lựa chọn.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên với những ưu điểm vượt trội mà dòng này mang lại thì mức chi phí trên thị trường dao động khoảng 10.000.000 đồng cho một đơn vị răng là hoàn toàn hợp lý.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe răng miệng các bạn hãy nhanh tay kết nối tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

>> Bọc răng sứ HT Smile có đau không ?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz