Có nên bọc răng sứ khi mang thai?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa giúp bạn che lấp những khuyết điểm trên hàm răng của mình. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, ngay cả những người phụ nữ trong giai đoạn thai kì cũng mong muốn cải thiện hàm răng thô xấu của mình. Tuy nhiên, có nên bọc răng sứ khi mang thai hay không cần phải có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm chính vì vậy mọi sự can thiệp y khoa đều phải cân nhắc kỹ lưỡng.

 

có nên bọc răng sứ khi mang thai

Mọi can thiệp khi đang mang thai cần có sự tư vấn từ bác sĩ

Có nên bọc răng sứ khi mang thai không?

Bọc răng sứ là kỹ thuật không quá phức tạp chỉ khoảng 2 – 3 lần hẹn tại cơ sở nha khoa là những khuyết điểm trên hàm răng của bạn đã được khắc phục một cách hoàn hảo, mặc dù vậy không phải ai cũng có thể thực hiện, đặc biệt là khi đang mang bầu.

Các bác sĩ chụp răng sứ tại hà nội cho biết, trong 3 tháng đầu của thai kì chị em không nên bọc răng sứ bởi quá trình phục hình răng đòi hỏi phải sử dụng thuốc tê hoặc thuốc giảm đau, giai đoạn này thai nhi đang phát triển hoàn thiện các bộ phận cơ thể chính vì thế mọi tác động sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ và cả sự tăng trưởng của em bé. Hơn nữa, trong quá trình bọc răng sứ thao tác mài răng đôi khi sẽ làm tâm lý của thai phụ không ổn. Đó là lý do mà nha sĩ và bác sĩ khoa sản lưu ý khách hàng tuyệt đối hoặc hạn chế tối đa việc dùng kháng sinh hoặc hóa chất khi đang mang thai ở 3 tháng đầu tiên.

Vậy thời điểm nào khi mang thai bọc răng sứ là thích hợp?

có nên bọc răng sứ khi mang thai

Khoảng từ tháng thứ 4 của thai kì bạn có thể bọc răng sứ nếu sức khỏe ổn định

Các bạn thân mến! trong trường hợp mức độ răng hư tổn quá nặng, bắt buộc phải can thiệp sớm thì trong khoảng tháng thứ 4 của thai kì là bạn có thể bọc răng sứ. Giai đoạn này thai nhi đã bắt đầu ổn định trong tử cung của mẹ, tuy nhiên còn tùy vào từng trường hợp cụ thể, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định có bọc răng sứ được không.

>> Đánh giá chất lượng của răng sứ titan

Khác với những khách hàng bình thường, bà bầu bọc răng sứ cần phải được thăm khám kỹ lưỡng, có sự trao đổi thông tin cụ thể giữa bác sĩ nha khoa và bác sĩ sản khoa. Nếu sức khỏe ổn định, thai nhi phát triển tốt, không có vấn đề bất thường thì bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ khi đang mang thai.

Điều quan trọng là bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu xem làm răng sứ ở đâu tốt nhất để đảm bảo an toàn, cũng như có được hàm răng như ý với độ bền chắc cao.

Muốn sở hữu những chiếc răng sứ chất lượng các bạn nên lựa chọn dòng răng toàn sứ với những thương hiệu nổi bật như: răng giả cercon, răng giả ht smile ,Emax, Nacera, Ceramill,…

Trên đây là những chia sẻ hết sức bổ ích mà các chuyên gia cung cấp tới các bạn. Nếu có vấn đề nào cần được hỗ trợ giải đáp bạn có thể liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn kịp thời.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz