Có nên bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan là gì? có nên bọc răng sứ titan?

Rất nhiều người sau khi đã bọc răng sứ titan để khắc phục khiếm khuyết cho hàm răng không ưng ý của mình, nhưng răng sứ titan là gì, và bản chất được cấu tạo như thế nào họ lại chưa tìm hiểu rõ.

+ Bọc răng sứ có đau không

Có nên bọc răng sứ titan

Có nên bọc răng sứ titan

Để hiểu răng sứ titan là gì, hôm nay chúng tôi có thể nói ngắn gọn như sau: Răng sứ titan được mô tả  là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, đây là hợp kim cứng chắc có chứa lên đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim mang tên titan có tính nhẹ, cứng nên thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài. Bọc răng sứ titan hiện nay là lựa chọn khắc phục khiếm khuyết răng rất phổ biến của người Việt Nam. Vậy có nên bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan thường  áp dụng cho những trường hợp nào?

Trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ titan thì chúng ta hãy  liệt kê những rường hợp  có thể bọc răng sứ titan:

– Bọc răng sư titan sử dụng cho cho răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy…  ở vùng răng trong hàm của người dùng

– Bọc răng sứ titan cho răng hàm đã bị mất

– Bọc răng thẩm mỹ sử dụng chất liệu răng sứ titan cho những trường hợp mòn men hay men răng xấu

Ưu điểm của bọc răng sứ Titan hiện nay là gì?

Làm răng sứ ở đâu đẹp Răng sứ Titan được coi  loại răng sứ thẩm mỹ  với tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Titan tính thích ứng với cơ thể nhanh chóng bởi thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, hỗ trợ răng thích nghi tương đối nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng.

– Răng Titan có độ bền chắc cao: Titan chính là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất.

– Đảm bảo được  tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ một lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên  so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn.

– Mức chi phí hợp lý: Với độ thẩm mỹ cao kể trên mà răng có thể tạo ra mà mức với chi phí chỉ dao động trong khoảng 1,2 – 2,5 triệu /1 răng là khá hợp túi tiền đối với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng rẻ đẹp.

– Tuổi thọ của răng sứ Titan thườngkhá cao: Thông thường răng sứ Titan với  tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm. Vẫn có trường hợp duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Vậy, nhiều khách hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đáp ứng được yêu cầu mà không cần lâu hơn. Có nên làm răng sứ titan? Răng sứ Titan thường được khách hàng trung niên lựa chọn nhiều hơn cả.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz